Mắt bão - Phim hay trên VTVcab2

VTV Cab-Thứ năm, ngày 19/06/2014 14:13 GMT+7

Chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của tác giả Phan Hồn Nhiên, bộ phim tâm lý xã hội đặc sắc Mắt bão là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của ba chàng sinh viên trường kinh tế Hải, Duy, Khánh và cô sinh viên trường ngoại ngữ Nhã Thư.

Hải, Duy, Khánh là 3 chàng sinh viên của trường kinh tế, trong khi Hải và Duy là đôi bạn thân thì Duy và Khánh như 2 kẻ thù đứng ở 2 chiến tuyết vì cùng nhắm đến chức chủ tịch hội sinh viên.

Hải đã giúp Duy bằng cách tìm đến Nhã Thư - cô sinh viên sinh đẹp của trường ngoại ngữ để tham gia cuộc thi mà Khánh tổ chức. Ban đầu cô không đồng ý nhưng sau những nỗ lực của Duy, cô đã tham gia và đoạt giải hoa khôi. Cũng từ đó Duy và Thư có tình cảm với nhau nhưng khi Thư phát hiện mình có thai thì cũng là lúc Duy phải kết hôn với Bảo Hà - con gái của 1 doanh nhân lớn để cứu vãn sự nghiệp của gia đình mình.

Cay đắng, uất hận, Nhã Thư bị sảy thai. Từ một cô gái trẻ trung, năng động, Nhã Thư trở nên lạnh lùng, vô cảm. Cả Duy, cả Khánh và Nhã Thư đều lao vào con đường tiền bạc, dục vọng để tìm một lối đi. Để cuối cùng, họ nhận ra, sự điềm tĩnh, sự chăm chỉ, nỗ lực của Hải - mới là điều họ cần và đã không thể tìm thấy cho mình.

Phim được phát sóng lúc 21h00 hàng ngày trên VTVcab 2 – Phim Việt. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước