Ngắm vẻ đẹp "vạn người mê" của Á hậu Ngô Thanh Tú trong Bữa trưa vui vẻ (12h, VTV6)

Thanh Thủy-Thứ tư, ngày 21/09/2016 05:00 GMT+7

Á hậu Ngô Thanh Tú.

VTV.vn - Á hậu Ngô Thanh Tú hứa hẹn mang đến nhiều câu chuyện thú vị trong chương trình Bữa trưa vui vẻ trên sóng VTV6 vào 12h hôm nay (21/9).

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Tú được công chúng yêu mến và đánh giá cao bởi ngoại hình sáng, chiều cao ấn tượng và khả năng giao tiếp, ứng xử thông minh, khéo léo.

Đặc biệt, vừa qua, người đẹp sinh năm 1994 đã tham dự Đại hội thành lập Hội Luật quốc tế Việt Nam với cương vị là thành viên. Đây là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Thanh Tú sau thời gian thực tập tại Vụ Luật pháp và Điều ước quốc tế Bộ Ngoại giao.

Ngắm vẻ đẹp vạn người mê của Á hậu Ngô Thanh Tú trong Bữa trưa vui vẻ (12h, VTV6) - Ảnh 1.

Thanh Tú được sinh trưởng trong một gia đình gia giáo và có chị ruột là người đẹp Ngô Trà My - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015.

Là khách mời đặc biệt trong chương trình Bữa trưa vui vẻ ngày hôm nay, Á hậu Ngô Thanh Tú sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về quá trình tham gia Hoa hậu Việt Nam vừa qua. Đồng thời, người đẹp sinh năm 1994 cũng bật mí về cuộc sống hiện tại và những dự định mới sẽ thực hiện trong tương lai.

Đón xem những điều bất ngờ, thú vị gì sẽ được Á hậu Ngô Thanh Tú chia sẻ trong Bữa trưa vui vẻ được phát sóng lúc 12h hôm nay (21/9), trên kênh VTV6!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước