Ngược chiều nước mắt - Tập 4: Hiệp (Anh Tuấn) và Lực (Bình An) thi nhau "thả thính" Trang (Huyền Lizzie) trước mặt thầy giáo

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 27/09/2017 07:19 GMT+7

VTV.vn - Hiệp (Anh Tuấn) và Lực (Bình An) thi nhau "thả thính" Trang (Huyền Lizzie) khi được thầy giáo hỏi lý do theo ngành y. Hóa ra vì thích Trang nên cả hai đều "bám đuôi" cô.

Trích đoạn mới nhất của tập 4 Ngược chiều nước mắt xoay quanh bộ ba Lực (Bình An) - Trang (Huyền Lizzie) - Hiệp (Anh Tuấn). Học chung một lớp và đang cùng thực tập tại một bệnh viện, từng cử chỉ, hành động của Hiệp và Lực đối với Trang đều cho thấy họ có ý với Trang.

Khi được thầy giáo hỏi lý do quyết định theo ngành y, cả Hiệp và Lực đều nói bóng gió rằng nguyên nhân là vì Trang. Bởi thích Trang nên cả hai đều "bám đuôi" cô lựa chọn ngành này. Dù đã lờ mờ đoán được ý Hiệp nhưng Trang vẫn tỏ thái độ ghét Hiệp, cả hai cứ giáp mặt nhau là chành chọe, thậm chí Trang còn dùng từ "hợm hĩnh" để miêu tả về Hiệp.

Ngược chiều nước mắt - Tập 4: Hiệp (Anh Tuấn) và Lực (Bình An) thi nhau thả thính Trang (Huyền Lizzie) trước mặt thầy giáo - Ảnh 1.

Ngược chiều nước mắt - Tập 4: Hiệp (Anh Tuấn) và Lực (Bình An) thi nhau thả thính Trang (Huyền Lizzie) trước mặt thầy giáo - Ảnh 2.

Ngược chiều nước mắt - Tập 4: Hiệp (Anh Tuấn) và Lực (Bình An) thi nhau thả thính Trang (Huyền Lizzie) trước mặt thầy giáo - Ảnh 3.

Ngược chiều nước mắt - Tập 4: Hiệp (Anh Tuấn) và Lực (Bình An) thi nhau thả thính Trang (Huyền Lizzie) trước mặt thầy giáo - Ảnh 4.

Trong một phân cảnh khác, khi Phương (Thu Quỳnh) nói chuyện với mẹ chồng - bà Lâm (NSND Lan Hương) về chuyện của Trang và Lực, bà Lâm chỉ muốn Trang chuyên tâm học tập, đừng như Mai (Phương Oanh) chuyện gì cũng dở dang. Dù đã đồng ý chuyện để Sơn (Hà Việt Dũng) lấy Mai nhưng bà Lâm vẫn có cảm giác không yên tâm về cô con dâu tương lai này, "cảm giác như bị lừa".

Ngược chiều nước mắt - Tập 4: Hiệp (Anh Tuấn) và Lực (Bình An) thi nhau thả thính Trang (Huyền Lizzie) trước mặt thầy giáo - Ảnh 5.

Trang phản ứng ra sao trước hành động "thả thính" của cả Hiệp và Lực? Cuộc sống trong gia đình ông bà Lâm sẽ thay đổi ra sao khi Mai về làm dâu? Mời quý vị cùng đón xem trong tập 4 Ngược chiều nước mắt được phát sóng vào 20h45 ngày mai (28/9) trên kênh VTV1!

Ngược chiều nước mắt - Tập 4: Mai (Phương Oanh) run rẩy báo cáo bố mẹ chuyện có thai, Thành (Mạnh Trường) buột miệng bênh Mai trước mặt vợ Ngược chiều nước mắt - Tập 4: Mai (Phương Oanh) run rẩy báo cáo bố mẹ chuyện có thai, Thành (Mạnh Trường) buột miệng bênh Mai trước mặt vợ Không cần chờ đợi lâu hơn, ca khúc nhạc phim thứ hai của Ngược chiều nước mắt đây rồi! Không cần chờ đợi lâu hơn, ca khúc nhạc phim thứ hai của Ngược chiều nước mắt đây rồi! Ngược chiều nước mắt: Trước khi gặp Sơn (Hà Việt Dũng), Mai (Phương Oanh) từng có phút giây tuyệt đẹp như thế này với Thành (Mạnh Trường) Ngược chiều nước mắt: Trước khi gặp Sơn (Hà Việt Dũng), Mai (Phương Oanh) từng có phút giây tuyệt đẹp như thế này với Thành (Mạnh Trường)

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước