Phim tài liệu về phụ nữ khuyết tật lên sóng VTV Đặc biệt tháng 4

VTV Kết nối-Thứ sáu, ngày 08/04/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Khung giờ VTV Đặc biệt tháng 4 sẽ là câu chuyện về nghị lực sống của những người phụ nữ khuyết tật qua bộ phim tài liệu thực tế "Tôi đẹp... Bạn cũng thế!".

"Người phụ nữ nào cũng có quyền làm đẹp" là thông điệp của bộ phim tài liệu thực tế Tôi đẹp... Bạn cũng thế! với nhân vật chính là những phụ nữ khuyết tật. Bộ phim sẽ được phát sóng trong khung giờ VTV Đặc biệt tháng 4 này. Trong phim, câu chuyện về những phụ nữ khuyết tật được ê-kíp sản xuất khai thác ở một góc nhìn nhân văn.

Nhân vật trong bộ phim tài liệu thực tế Tôi đẹp... Bạn cũng thế! đến từ nhiều nơi trên cả nước. Họ là những phụ nữ khuyết tật có những khó khăn khác nhau, những hoàn cảnh sống khác nhau và cùng gặp nhau tại một show thời trang với thông điệp tôn trọng sự khác biệt và cái đẹp trong sự đa dạng. Thông điệp từ show diễn thời trang này cũng chính là thông điệp được ê-kíp của Ban Sản xuất các chương trình Giải trí - Đài THVN gửi gắm trong bộ phim Tôi đẹp... Bạn cũng thế!.


Một số hình ảnh trong bộ phim tài liệu thực tế Tôi đẹp... Bạn cũng thế! lên sóng khung giờ VTV Đặc biệt tháng 4

Một số hình ảnh trong bộ phim tài liệu thực tế "Tôi đẹp... Bạn cũng thế!" lên sóng khung giờ VTV Đặc biệt tháng 4

Tôi đẹp... Bạn cũng thế! được ghi hình từ tháng 11/2015 và sẽ lên sóng khung giờ VTV Đặc biệt vào 20h10 thứ 7 (16/4) trên kênh VTV1. Mời quý vị cùng chú ý đón xem để cảm nhận câu chuyện giàu cảm xúc về ước nguyện hướng tới cái đẹp của những người khuyết tật!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước