Phim về đề tài chống tham nhũng lên sóng VTV1

Ban Thư ký biên tập-Thứ hai, ngày 16/11/2015 06:00 GMT+7

Một cảnh quay trong bộ phim "Kiếp hồ điệp"

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Trung Quốc "Kiếp hồ điệp" với đề tài chống tham nhũng được phát sóng vào 13h hàng ngày trên kênh VTV1.

Kiếp hồ điệp là bộ phim tâm lý, hình sự của Trung Quốc bàn về đề tài chống tham nhũng và cuộc sống phức tạp nơi đô thị. Nội dung đề cập đến quá trình điều tra phá án của Phòng trinh sát 1, thuộc Cục chống tham nhũng, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Phong Nguyên, Trung Quốc. Dưới sự dẫn dắt của trưởng phòng Lục Lâm thông minh, mưu trí, Phòng trinh sát 1 đã đưa được nhiều vụ án tham nhũng ra ánh sáng.

Điểm chung của các vụ án mà Phòng trinh sát 1 phụ trách là những vụ tham ô, ăn hối lộ của các quan chức trong nhiều ban, ngành khác nhau. Đằng sau những quan viên đó là những người phụ nữ vốn dịu dàng, hiền lành, nhưng sau đó đi vào con đường bất chính và trở nên tham lam. Bên cạnh đó, bộ phim cho thấy bản chất của những người đẹp đằng sau ánh hào quang trong xã hội. Chính sự ham quyền quý và những nỗi đau khổ vì tình cảm làm cho họ rơi vào hố sâu tội lỗi không thể thoát được.

Phim do đạo diễn Lưu Kim Vĩ thực hiện, quy tụ dàn diễn viên truyền hình quen thuộc của Trung Quốc như Điền Dã, Đào Vi, Vương Tử, Hàn Nhất Phi.

Để không bỏ lỡ những tình tiết hấp dẫn trong bộ phim, mời quý vị và các bạn đón xem Kiếp hồ điệp phát sóng vào 13h hàng ngày trên kênh VTV1.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước