Phim Việt cuối tuần: “Bạn đời” - Bản tình ca đẹp

NT-Chủ nhật, ngày 19/01/2014 01:22 GMT+7

Phim Bạn đời

Bạn đời là bộ phim tâm lý nói về hạnh phúc của người lớn tuổi do đạo diễn Bùi Huy Thuần chịu trách nhiệm chỉ đạo diễn xuất sẽ lên sóng VTV1 vào khung giờ phim cuối tuần.

Bạn đời là câu chuyện xoay quanh nhân vật phó giáo sư Nguyễn Lý và bà Việt Nga viện phó viện sinh học. Thời sinh viên, hai người đã có một tình yêu đẹp nhưng không đến được với nhau. Để rồi, 40 năm sau họ gặp lại nhau trong hoàn cảnh trớ trêu.

Ông Lý là một giáo sư nhưng đem lòng yêu bà Nga – một người giúp việc trong gia đình. Vì lo sợ sẽ mất mặt với mọi người, con trai và con dâu ông Lý đã kịch liệt phản đối mối quan hệ này, thậm chí 2 người con đã có những hành động nông nổi, lời nói xúc phạm đến bà Nga.

Những dằn vặt giằng xé khiến ông Lý và bà Nga phải hy sinh tình yêu của hai người để giữ vững hạnh phúc gia đình. Trải qua những sóng gió, chuyện tình của hai người lớn tuổi giống như một bản tình ca đẹp cần được con cái chia sẻ, cảm thông để có hạnh phúc lúc về già.

"Phim là một tình yêu rất lớn đã qua nhiều năm tháng. Kịch bản chuyển tải vấn đề lớn trong xã hội hiện đại khi những người già cũng có nhu cầu tình cảm nhưng thế hệ trẻ, con cái không hiểu được điều đó. Qua phim này, tôi rất muốn góp một phần tiếng nói để thế hệ trẻ hiểu rằng người già cũng cần có nhu cầu tình cảm thiết thực để dung hòa lối sống, suy nghĩ"– NSƯT Trung Anh chia sẻ về vai diễn chính – ông Lý.

Phim cuối tuầnBạn đờisẽ phát sóng vào 21h30 Chủ nhật (19/1) trên VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước