Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ tuyển sinh mùa 2

CN-Thứ sáu, ngày 23/02/2018 06:06 GMT+7

VTV.vn - Các start-up, SME đang hoạt động tại Việt Nam hãy đăng ký tham gia Shark Tank Việt Nam - Thương Vụ Bạc Tỷ mùa 2 ngay từ hôm nay.

Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ là chương trình được thực hiện dưới hình thức truyền hình thực tế về đầu tư khởi nghiệp, giúp kết nối nhà đầu tư với những công ty khởi nghiệp trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo. Chương trình là quá trình thương thuyết giữa doanh nhân khởi nghiệp và các nhà đầu tư, trong đó những doanh nhân khởi nghiệp sẽ trình bày những sản phẩm độc đáo của họ để thuyết phục nhà đầu tư đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Họ được đầu tư ít, nhiều hay ra về tay trắng đều tùy thuộc vào khả năng sinh lợi của sản phẩm.

Ngay từ số đầu tiên lên sóng VTV3, Shark Tank Việt Nam đã rất lôi cuốn khán giả truyền hình. Tập 16 và cũng là tập cuối cùng của chương trình sẽ lên sóng vào 11h00 thứ Bảy tuần này (24/2). Tuy nhiên, không để các start-up phải chờ đợi lâu, Shark Tank Việt Nam đã chính thức tuyển sinh mùa 2, trao cơ hội tìm kiếm các nhà đầu tư xứng đáng cho các start-up, SME đang hoạt động tại Việt Nam.

Ngay từ hôm nay, bạn có thể gửi hồ sơ đăng ký tham gia chương trình tới địa chỉ e-mail sharktankvietnam@tvhub.com.vn. Sau khi nhận được e-mail của bạn, Ban tổ chức sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình gồm:

1. Đơn đăng ký (tải tại đây);

2. Các giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ (nếu có - yêu cầu scan bản chính có dấu mộc đỏ gửi về cho Ban tổ chức);

3. Hình ảnh của người đại diện đăng ký và tham gia chương trình.

Hạn chót nhận hồ sơ là ngày 15/4/2018.

Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ tuyển sinh mùa 2 - Ảnh 1.

Mọi thắc mắc về cách thức đăng ký tham dự chương trình, bạn có thể gọi điện tới hotline 0902.365.198 (Gia Hiếu) hoặc truy cập website sharktankvietnam.com hoặc Fanpage Shark Tank Việt Nam.

Hướng dẫn chi tiết cách thức đăng ký xem tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước