Sinh tử - Tập 11: Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường bị từ chối nhận quà hối lộ

CN-Thứ ba, ngày 19/11/2019 16:27 GMT+7

VTV.vn - Tiếp tục mang quà tới hối lộ lãnh đạo cấp cao, Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường một lần nữa bị từ chối giúp đỡ chạy án.

Ở tập 10 Sinh tử, khi vụ án sập mỏ đá bị điều tra lại, các đối tượng liên quan đều đứng ngồi không yên, tìm đủ mọi cách để thoát tội. Một trong số đó là ông Thiệp - Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường. Khi tìm tới nhà Chủ tịch tỉnh - ông Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng), ông Thiệp đã bị Chủ tịch tỉnh mắng như tát nước vào mặt.

Trong trích đoạn tập 11 trên đây, ông Thiệp lại tới gặp một vị quan chức khác và mang theo quà hối lộ. Người tiếp ông Thiệp là vợ của vị quan chức này.

Sinh tử - Tập 11: Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường bị từ chối nhận quà hối lộ - Ảnh 1.
Sinh tử - Tập 11: Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường bị từ chối nhận quà hối lộ - Ảnh 2.

Không gặp được vị lãnh đạo cấp cao nhưng ông Thiệp vẫn gửi lại "quà quê". Vợ vị lãnh đạo này lập tức từ chối: "Thôi thôi, chú cầm về đi. Ông này nhà tôi kỹ tính lắm!".

Trong lúc đó, qua camera đặt trong phòng khách, vị lãnh đạo ấy đã chứng kiến được sự việc này.

Tập 11 Sinh tử phát sóng vào 21h00 hôm nay, 19/11, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Sinh tử - Tập 10: Trinh trơ trẽn nói mượn tạm Trần Bạt khi vợ anh đi vắng Sinh tử - Tập 10: Trinh trơ trẽn nói mượn tạm Trần Bạt khi vợ anh đi vắng Sinh tử - Tập 10: Bà Hiền nghi ngờ Chủ tịch Trần Nghĩa muốn ém nhẹ tội vụ sập mỏ đá Sinh tử - Tập 10: Bà Hiền nghi ngờ Chủ tịch Trần Nghĩa muốn ém nhẹ tội vụ sập mỏ đá Sinh tử - Tập 10: Đã 'ăn' tiền của Hoàng nhưng Thông lại có ý lôi Hoàng ra chịu tội Sinh tử - Tập 10: Đã "ăn" tiền của Hoàng nhưng Thông lại có ý lôi Hoàng ra chịu tội

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước