Thí sinh 'Học viện ngôi sao' háo hức chờ đêm ra mắt MV đầu tay (19h55, VTV6)

Thanh Thủy-Thứ năm, ngày 03/12/2015 08:10 GMT+7

5 thí sinh Học viện ngôi sao thực hiện MV đầu tay 'Bạn tôi ơi'tại bãi biển Long Hải.

VTV.vn - 5 thí sinh Học viện ngôi sao 2015 sẽ ra mắt MV đầu tay mang tên 'Bạn tôi ơi' trong đêm liveshow đề cử được phát sóng vào 19h55 hôm nay (3/12), trên kênh VTV6.

Học viện ngôi sao 2015 đang đi vào những chặng cuối cùng trong hành trình tìm kiếm ngôi vị quán quân. Sau khi chia tay cô nàng cá tính Bảo Trân trong đêm liveshow tuần trước. Ngôi nhà chung chỉ còn lại 5 bạn thí sinh là Phú Thiện, Khắc Minh, Thúy Hường, Sỹ Tuệ và Thảo Nhi. Đây là thời điểm yêu cầu các thí sinh phải nỗ lực hết mình và có sự đột phá trong các phần trình diễn.

Ngoài những buổi học thanh nhạc và vũ đạo từ nhạc sĩ Huy Tuấn, biên đạo múa Alex Tú Nguyễn, các thí sinh còn có chuyến giã ngoại thực hiện MV hát nhóm đầu tay mang tên Bạn tôi ơi. Đây là ca khúc do chính học viên Sỹ Tuệ sáng tác và đã được trình diễn trên sân khấu Học viện ngôi sao trong đêm thi “Sự lựa chọn của nhà sản xuất âm nhạc”. MV có giai điệu ngọt ngào cùng những cảnh quay đẹp tại bãi biển Long Hải, chắc chắn sẽ làm khán giả cảm thấy thích thú.

Đêm liveshow đề cử tuần 9, Học viện ngôi sao sẽ được lên sóng vào lúc 19h55 hôm nay (3/12), trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI