THTT Carnaval Hạ Long (20h05, VTV1)

VTV-Thứ tư, ngày 30/04/2014 08:07 GMT+7

Lễ hội Carnaval Hạ Long 2014 có chủ đề "Quảng Ninh - Hội tụ và lan tỏa" sẽ được khai mạc vào 20 giờ ngày 30/4, tại thành phố Hạ Long.

Chương trình Carnaval Hạ Long 2014 gồm hai phần. Phần một là lễ khai mạc và trình diễn nghệ thuật trên sân khấu với chủ đề “Ấn tượng Hạ Long”. Đây là chương trình nghệ thuật ca múa nhạc đặc biệt có thời lượng khoảng 45 phút với sự trình diễn của các ca sỹ thành danh người Quảng Ninh cùng gần 300 diễn viên múa, người mẫu và sự phối diễn của các nghệ sỹ đến từ Trung Quốc, Lào, Thái Lan.

Phần hai của lễ hội có chủ đề "Hội tụ sắc màu - lan tỏa lợi ích" là một màn đại trình diễn trên một sân khấu khổng lồ (gần 1.000m đường phố) của 28 khối diễn với trên 3.800 diễn viên chuyên nghiệp và diễn viên không chuyên. Bên cạnh đó, lễ hội còn có 7 xe hoa, hàng chục mô hình, sàn diễn di động được trang trí ấn tượng theo các chủ đề "Hạ Long - Thành phố khát vọng Rồng bay", "Miền đất hội tụ những kiệt tác tự nhiên", "Miền đất hội tụ những sắc màu văn hóa", "Miền đất lan tỏa giá trị và lợi ích".

Mỗi chủ đề đều gắn với một trung tâm du lịch, các điểm du lịch trong tỉnh, đặc biệt là trung tâm du lịch Hạ Long, Yên Tử, Vân Đồn, Móng Cái.

Chương trình sẽ được THTT vào 20h05 hôm nay trên kênh VTV1. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước