Trấn Thành sánh đôi Ái Phương làm MC lễ trao giải VTV Awards

CN-Thứ hai, ngày 05/09/2016 14:00 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin từ Ban tổ chức, nghệ sĩ Trấn Thành sẽ sánh đôi bên ca sĩ Ái Phương làm MC lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016.

Chỉ còn 2 ngày nữa sẽ diễn ra lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016. Đây là lần thứ 3 giải thưởng được tổ chức để tôn vinh những cá nhân, tập thể có đóng góp tích cực cho các chương trình trên sóng VTV trong 1 năm qua và tạo được ấn tượng với số đông khán giả. Đồng thời, VTV Awards cũng là giải thưởng ý nghĩa trong dịp kỷ niệm ngày phát sóng chương trình đầu tiên của Đài THVN.

Năm nay, lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016 sẽ được tổ chức vào tối 7/9 tại Nhà hát Hoà Bình (TP.HCM). Đảm nhận vai trò kết nối khán giả đến với những phần trao giải và các tiết mục nghệ thuật đặc sắc trong lễ trao giải năm nay chính là nghệ sĩ - MC Trấn Thành và nữ ca sĩ Ái Phương. Đây là lần đầu tiên cả hai sánh đôi trên sân khấu lễ trao giải VTV Awards.

Với khả năng hoạt ngôn, Trấn Thành đang là một MC được nhiều khán giả yêu thích. Anh cũng là gương mặt 2 năm liền có tên trong đề cử Nghệ sĩ hài ấn tượng và Dẫn chương trình ấn tượng. Ở thời điểm hiện tại, ngày 5/9, Trấn Thành vẫn nhận được tỷ lệ bình chọn cao của khán giả truyền hình. Chưa biết Trấn Thành có tiếp tục giành giải hay không nhưng sự xuất hiện của anh trên sân khấu lễ trao giải VTV Awards 2016 chắc chắn sẽ thu hút khán giả.

Ngoài vai trò MC, Trấn Thành còn góp mặt trong các tiết mục ca nhạc rất ấn tượng trong lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016.

Quý vị hãy tiếp tục bình chọn cho Trấn Thành và các nghệ sĩ, MC, chương trình truyền hình... mình ấn tượng trên website của VTV Awards theo địa chỉ: http://antuong.vtv.vn và qua hệ thống tin nhắn tới tổng đài 6070. Hệ thống bình chọn của vòng 2 sẽ chính thức đóng lại vào 07h09 ngày 7/9.

Lễ trao giải VTV Awards 2016 sẽ diễn ra vào 20h15' ngày 7/9 tại thành phố Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Nhãn hàng Dr.Thanh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI