Trò cưng của Hà Hồ khuấy động "Bữa trưa vui vẻ" (12h, VTV6)

Thanh Thủy-Thứ tư, ngày 20/01/2016 06:00 GMT+7

Ca sĩ Đinh Hương trên sân khấu chương trình Gặp gỡ VTV (Ảnh: Thanh Huyền)

VTV.vn - Đinh Hương - cô học trò cưng của Hồ Ngọc Hà - sẽ mang đến không gian âm nhạc sôi động trong "Bữa trưa vui vẻ" vào 12h hôm nay (20/01) trên kênh VTV6.

Đinh Hương được công chúng yêu nhạc biết đến nhiều hơn khi trở thành Á quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Giọng ca đất Quảng cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả bởi chất giọng nội lực và phong cách trình diễn cá tính.

Sau hơn 2 năm kể từ khi ra mắt album đầu tay Soul, trong những ngày đầu tháng 1 vừa qua, Đinh Hương đã giới thiệu dự án âm nhạc lớn nhất năm 2016 mang tên Đinh Hương 3 Years Anniversary gồm 1 album tiếng Anh Đinh Hương sings The Golden Oldies, 1 album tiếng Việt Love Đinh Hương, 2 minishow được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội. Cô luôn cho rằng bản thân phải nỗ lực hơn nữa để theo đuổi sự ưu tú trong âm nhạc và mong muốn đem âm nhạc của mình ra thế giới.

Ngoài sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp, thời gian này, Đinh Hương đang nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi tham gia phim truyền hình Khúc hát mặt trời. Đây cũng là lần đầu tiên Đinh Hương thử sức với sự nghiệp diễn xuất.


Đinh Hương vào vai Nguyệt Ánh trong phim Khúc hát mặt trời (Ảnh: VFC)

Đinh Hương vào vai Nguyệt Ánh trong phim "Khúc hát mặt trời" (Ảnh: VFC)

Là khách mời của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ hôm nay, Đinh Hương sẽ mang đến không gian âm nhạc sôi động cùng những chia sẻ thú vị về quá trình hoạt động ca hát và đóng phim trong thời gian vừa qua.

Để biết những món quà tinh thần mà Đinh Hương mang đến Bữa trưa vui vẻ là gì, bạn đừng quên bật VTV6 vào 12h00 hôm nay (20/01)!

* Mời quý độc giả theo dõi Truyn hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước