Đinh Hương cất tiếng hát trong trẻo trong MV nhạc phim 'Khúc hát mặt trời'

CA-Thứ ba, ngày 10/11/2015 13:30 GMT+7

VTV.vn - MV nhạc phim của 'Khúc hát mặt trời' đã chính thức ra mắt với những giai điệu ngọt ngào, lãng mạn qua giọng ca trong trẻo của nữ ca si trẻ Đinh Hương.

Ngoài việc vào vai Nguyệt Ánh - mối tình đầu của Quân (Quang Tuấn đóng) và cũng là người 'xen ngang' chuyện tình cảm của Quân và Yến Phương (Nhã Phương) sau này, Á quân Giọng hát Việt còn là giọng ca thể hiện ca khúc chủ đề của phim Khúc hát mặt trời.

Lần đầu tiên đến với công việc diễn xuất và còn đảm nhận vai phản diện, nữ ca sĩ chia sẻ cô đã chuẩn bị tinh thần đón nhận phản hồi từ phía khán giả. Đinh Hương hy vọng 'người thứ 3' như Nguyệt Ánh trong phim sẽ không khiến khán giả ghét mà là sự đồng cảm cho những gì cô ấy đã làm.

Hình ảnh Đinh Hương trong MV nhạc phim Khúc hát mặt trời.
Hình ảnh Đinh Hương trong MV nhạc phim 'Khúc hát mặt trời'.

Ca khúc nhạc phim Khúc hát mặt trời được sáng tác bởi Hoàng Anh và Cao Trung Hiếu. Đây là một ca khúc ngọt ngào, dễ nghe và có giai điệu nhẹ nhàng với lời ca thể hiện tâm trạng mới yêu của một cô gái. Các hình ảnh trong MV là những cảnh quay vô cùng thơ mộng và lãng mạn tại Đà Lạt được trích ra từ phim.

Nhã Phương và Quang Tuấn
Nhã Phương và Quang Tuấn

Theo đại diện của ê-kíp sản xuất phim, âm nhạc là một yếu tố quan trọng trong phim và được sử dụng xuyên suốt. Những nhân vật chính của phim như Quân (Quang Tuấn), Yến Phương (Nhã Phương) và Nguyệt Ánh (Đinh Hương) là những người trẻ đều có chung đam mê về âm nhạc. Chính vì vậy, đây cũng sẽ là một yếu tố ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm phức tạp và nhiều nước mắt của cả ba.

Bộ phim Khúc hát mặt trời sẽ được phát sóng vào 21h20 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 25/11/2015.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước