Tuần mới trên VTV6: Đón xem Chung kết Hoa hậu Thế giới

Ban TKBT-Thứ hai, ngày 08/12/2014 06:00 GMT+7

Thí sinh Hoa hậu Thế Giới 2014

Đêm thi chung kết Hoa hậu Thế giới 2014 sẽ là tâm điểm của VTV6 trong tuần này. Cuộc thi được truyền hình trực tiếp lúc 22h00, vào Chủ nhật (14/12) trên kênh VTV6.

Phim Việt Nam: Nơi ẩn nấp bình yên (22h00, từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ 8/12)

Bắt đầu từ thứ 2 (8/12), VTV6 sẽ gửi đến khán giả một câu chuyện mang tới nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau về tình yêu và gia đình - bộ phim Việt Nam: Nơi ẩn nấp bình yên. Phim có khởi đầu éo le khi hai anh em ruột là Duy Thành và Duy Trung cùng đem lòng yêu cô em gái nuôi Nguyệt Cầm. Vì tình yêu, cả ba đã vượt qua mọi toan tính và trong khi họ đi tới bước đường cùng, cả ba mới nhận ra rằng Nơi ẩn nấp bình yên nhất của họ chính là ngôi nhà của mẹ.

Sống khác (18h30, thứ 3, 9/12)

Sống khác tuần này sẽ mang đến những cảm xúc sâu lắng qua hành trình nhân ái của bạn trẻ Uyên Ni. Cô gái luôn được sống trong sự đùm bọc yêu thương của gia đình sẽ trải nghiệm với công việc nấu cơm chay để mang tới cho người nghèo tại các ở các bệnh viện. Công việc tưởng như đơn giản nhưng thực ra lại rất vất vả và hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu xa.

Những đứa trẻ hay chuyện (21h05, thứ 3, 9/12)

Picture 2

Với chủ đề công dân, những vị khách mời đặc biệt – các em nhỏ ở lứa tuổi học sinh sẽ có những chia sẻ hài hước, vô cùng thú vị về giải pháp: Làm sao để nơi công cộng không bị coi là của riêng? Làm sao để người ta không xin xỏ vì bị công an bắt khi vi phạm luật giao thông? Làm sao để học sinh thích học môn giáo dục công dân?

V6 Du ký (18h30, thứ 6, 12/12)

V6 du ký sẽ mang đến khán giả những cảm xúc mới lạ trong địa danh tiếp theo mà chương trình đặt chân đến - huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Hãy cùng bạn trẻ Hoàng Giang khám phá những nét văn hóa của người Tày qua kiến trúc nhà sàn đá vô cùng độc đáo nơi đây.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới (22h00, Chủ nhật, 14/12/2014)

Picture 4

Một chương trình không thể bỏ qua trong tuần mới, đó chính là Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới sẽ diễn ra vào ngày 14/12 tại nhà hát Exel, London. Năm nay, đại diện của Việt Nam là hoa hậu Nguyễn Thị Loan đã có mặt từ rất sớm để tham gia tranh tài cùng 123 người đẹp đến từ nhiều quốc gia trên Thế giới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước