VTV News chính thức thử nghiệm phiên bản mới

VTV News-Thứ hai, ngày 10/10/2016 00:41 GMT+7

VTV.vn - Quý độc giả hãy trải nghiệm và đóng góp ý kiến về phiên bản mới của báo điện tử VTV News tại địa chỉ http://thunghiem.vtv.vn.

Bắt đầu từ 0h00 hôm nay (10/10), Báo điện tử VTV News chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm mới tại địa chỉ http://thunghiem.vtv.vn với giao diện bắt mắt, có nhiều điểm nhấn. Phiên bản mới lần này của VTV News được thiết kế hiện đại hơn, phù hợp với xu thế của các trang báo điện tử hiện nay, làm nổi bật những thông tin mới, nóng trong ngày tới độc giả.

Thay đổi tạo dấu ấn lần này ở phiên bản mới của VTV News chính là có thêm mục "Điểm nhấn" và "MC & bạn". Với "Điểm nhấn" sẽ là những tin tức nổi bật nhất, hot nhất trong ngày; còn "MC & bạn" là nơi độc giả có thể tìm kiếm hình ảnh, thông tin cá nhân và những bài viết liên quan đến những MC, BTV, nhà báo nổi tiếng của VTV được nhiều người yêu mến. Mỗi nhân vật sẽ được tạo một trang thông tin riêng để độc giả dễ theo dõi.

VTV News chính thức thử nghiệm phiên bản mới - Ảnh 1.

"Điểm nhấn" và "MC & bạn" tạo dấu ấn cho phiên bản mới của VTV News

Đặc biệt hơn, trong ngày hôm nay - ngày kỷ niệm 62 năm Giải phóng Thủ đô, VTV News sẽ có nhiều bài viết đặc sắc về Hà Nội với những hình ảnh xưa và nay, làm nổi bật sự phát triển của Thủ đô nghìn năm văn hiến. Những tin, bài này sẽ được cập nhật liên tục và là điểm nhấn trong ngày VTV News thử nghiệm phiên bản mới. Bên cạnh đó, một số bài viết về các MC, BTV nổi tiếng của VTV cũng là dấu ấn thu hút độc giả trong ngày.

Với thế mạnh đa phương tiện, tại phiên bản mới của VTV News, độc giả có thể xem truyền hình trực tuyến 9 kênh quảng bá của VTV cũng như xem lại các chương trình đã phát sóng một cách thuận tiện hơn. Việc tìm kiếm các video trên VTV News theo từ khóa cũng dễ dàng hơn nhiều ở phiên bản mới này.

Trong thời gian VTV News thử nghiệm phiên bản mới, ban biên tập báo điện tử VTV News rất mong nhận được những góp ý, phản hồi về phiên bản này để có thể phục vụ độc giả tốt hơn nữa trước khi hoạt động chính thức vào ngày 1/1/2017. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ e-mail toasoan@vtv.vn hoặc baodientuvtvnews@gmail.com. Xin trân trọng cảm ơn!

VTV News ra mắt chuyên trang 45 năm VTV VTV News ra mắt chuyên trang 45 năm VTV

VTV.vn - Hướng tới kỷ niệm 45 năm ngày phát sóng chương trình đầu tiên của Đài THVN, Báo điện tử VTV News đã ra mắt chuyên trang 45 năm VTV tại địa chỉ http://dauan.vtv.vn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước