Xem gì ngày mùng 3 Tết Kỷ Hợi trên VTV?

VTV News-Thứ năm, ngày 07/02/2019 01:15 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (7/2 - 3 Tết), VTV sẽ tiếp tục gửi tới khán giả nhiều chương trình đặc sắc.

Alo Tết - Nhỏ mà có võ (08h10, VTV3)

Tiếp sau 2 phần "Nhịp điệu con tim", "Đại tiệc siêu sao", phần 3 của Alo Tết với tên gọi "Nhỏ mà có võ" tiếp tục lên sóng VTV3 vào 08h10 hôm nay. Chương trình sau đó sẽ được phát lại vào ngày 10/2 và 15/2 trên các kênh VTV3, VTV6.

Du ca Điều ước thứ 7 (15h30, VTV3)

Năm nay, ê-kíp sản xuất Điều ước thứ 7 sẽ mang tới cho khán giả một chương trình đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi với tên gọi Du ca Điều ước thứ 7 - Ở nơi có nhiều mây. Chuyến hành trình 10 ngày đi qua 4 tỉnh, thành: Yên Bái, Huế, TP.HCM và Đà Lạt của Du ca Điều ước thứ 7 - Ở nơi có nhiều mây sẽ mang đến nhiều xúc động, bất ngờ cho khán giả truyền hình.

Xem gì ngày mùng 3 Tết Kỷ Hợi trên VTV? - Ảnh 1.

Ê-kíp sản xuất cùng khách mời sẽ dành tặng những món quà âm nhạc cho các nhân vật từng xuất hiện trong Điều ước thứ 7 năm 2018. Chương trình có sự dẫn dắt của nhà báo Lại Bắc Hải Đăng cùng ca sĩ khách mời Lê Cát Trọng Lý. Không chỉ là người đồng hành cùng chương trình, Lê Cát Trọng Lý còn mang đến những phần biểu diễn, những ca khúc do chính cô sáng tác, mang đến không khí, màu sắc riêng cho chương trình.

Du ca Điều ước thứ 7 - Ở nơi có nhiều mây lên sóng VTV3 vào 15h30 hôm nay.

12 con giáp (20h00, VTV3)

Xem gì ngày mùng 3 Tết Kỷ Hợi trên VTV? - Ảnh 2.

12 con giáp là một trong những chương trình đặc biệt, được thực hiện thường niên của VTV vào dịp Tết Nguyên đán. Những nghệ sĩ, những gương mặt nổi bật tại các lĩnh vực Văn hoá, Thể thao, Kinh tế... trong năm sẽ là những khách mời của chương trình này.

Những khách mời của 12 con giáp năm nay có nhạc sĩ Trần Tiến, Đức Huy, Đức Trí, ca sĩ Mỹ Tâm, Đức Tuấn... Trong chương trình, họ không chỉ chia sẻ những quan điểm về con giáp của năm âm lịch, về những đặc tính của người mang tuổi con giáp đó mà còn chia sẻ về công việc, về đời sống.

12 con giáp phát sóng vào 20h00 hôm nay trên kênh VTV3.

Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước