Xưởng thời trang: Giúp bạn tự tin bên một nửa của mình (22h30, VTV6)

HL-Thứ năm, ngày 10/04/2014 16:14 GMT+7

Xưởng thời trang.

Bạn có thể là người thành đạt trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu nhưng việc ăn mặc lại cản bước bạn. Xưởng thời trang tuần này sẽ dành cho những ai thiếu tự tin về vẻ bề ngoài khi đi bên cạnh bên người yêu.

Nhà thiết kế Helen Hoài cho biết nhiều bạn gái chỉ chú trọng làm sao cho việc học tập luôn tốt và có thể thăng tiến trong công việc mà rất dễ bỏ quên đi mất vấn đề thời trang của mình, không thực sự quan tâm vào việc làm sao để mình càng ngày càng đẹp hơn. Đối với riêng NTK Helen Hoài làm đẹp là một điều rất quan trọng với phụ nữ, đó cũng chính là ngọn lửa để giữ nhiệt cho tình yêu và cuộc sống hôn nhân.

‘ NTK Helen Hoài

Để hiểu hơn về lời chia sẻ của NTK, tham gia chương trình Xưởng thời trang tuần này là chị Nguyễn Thu Hiền - nhân viên ngân hàng đồng thời kiêm thư ký cho Phó tổng giám đốc với khối lượng công việc trên 8 tiếng một ngày. Hiền đang gặp phải vấn đề về ngoại hình và phong cách thời trang của mình khi chính cô cũng cho rằng mình chưa thực sự quan tâm đến bản thân.

‘ Nhân vật Nguyễn Thu Hiền

NTK Helen Hoài chia sẻ: “Tôi nghĩ bạn có thể theo đuổi phong cách nữ tính, hấp dẫn hơn chút cho ngoại hình của mình. Ngoại hình của bạn nhỏ nhắn nên có thể mặc váy thay vì mặc quần để cân đối về tỉ lệ và tạo cảm giác cao hơn, đặc biệt không quên trang điểm cho mình, có thể chỉ cần một chút má hồng và son”.

‘ Xưởng thời trang di động đem đến sự lựa chọn đầu tiền dành cho nhân vật

Không chỉ riêng NTK Helen Hoài đem đến những tư vấn xác thực dành cho nhân vật mà bên cạnh đó còn có sự tham gia tư vấn của hai stylist Bella Phạm. Với phong cách peplum năng động, trẻ trung, Bella Phạm sẽ tư vấn cho nhân vật trang phục có sự tương phản về màu sắc, dễ kết hợp trong mọi hoàn cảnh từ việc đi chơi đến những ngày làm việc tại công sở. Trong khi đó, stylist Carol Snow thì thiên về phong cách Pastel nhẹ nhàng, bay bổng, ngọt ngào từ sắc tím.

‘ "Stylist Bella Phạm".

Phong cách nào của hai stylist thực sự thuyết phục nhân vật và NTK Helen Hoài?

Mời quý vị khán giả đón xem chương trình Xưởng Thời Trang, 22h30, hôm nay, trên kênh VTV6.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước