Đức Tuấn sẽ "biến mất" trong liveshow Dấu ấn

NT-Thứ hai, ngày 30/06/2014 14:06 GMT+7

Trong liveshow Dấu ấn số 11 tới đây, ca sỹ Đức Tuấn sẽ có màn "biến hoá" cùng Petey Majik Nguyễn - ảo thuật gia đường phố người Úc gốc Việt ở tiết mục Bóng ma trong nhà hát.

Trong liveshow Dấu ấn sắp diễn ra, khán giả sẽ thấy một Đức Tuấn biến hóa đa dạng với dòng nhạc đang theo đuổi nhưng sẽ nhấn mạnh hơn sự phong phú của thể loại nhạc này.

Liveshow sẽ có khoảng 14 tiết mục với gần 20 ca khúc được chọn lọc từ 3 dòng nhạc mà anh theo đuổi đó là: nhạc trẻ, nhạc xưa - trữ tình và nhạc kịch broadway. Một trong những tiết mục nhạc kịch nổi tiếng của Đức Tuấn là Bóng ma trong nhà hát (The Phantom of the Opera) sẽ được anh tái hiện lại một cách mới mẻ với sự kết hợp cùng Ngọc Tuyền - giải Ba cuộc thi hát nhạc thính phòng và nhạc kịch toàn quốc năm 2009 và nhân vật khách mời Petey Majik Nguyễn - ảo thuật gia đường phố quốc tế người Úc gốc Việt.

Nhà thi đấu Nguyễn Du sẽ được biến hóa thành một nhà hát với không khí bí ẩn bao trùm đúng với tên gọi của tác phẩm. Khán giả sẽ được đắm chìm trong một không gian âm nhạc huyền bí với giọng hát của Đức Tuấn và Ngọc Tuyền. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn với màn biến mất Đức Tuấn trên sân khấu hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị. Đây được coi là một trong những tiết mục biểu diễn “đinh” của liveshow Dấu ấn số 11.

Dưới đây là hình ảnh mới nhất của Đức Tuấn và ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn:

Dấu ấn số 11 với nhân vật chính là nam ca sĩ Đức Tuấn sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy (5/7) tại nhà thi đấu Nguyễn Du, Tp.HCM và được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV9, VTV Huế và một số đài địa phương khác.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước