MC Công Tố nhí nhố tạo dáng cùng khán giả nhí

T.H-Chủ nhật, ngày 14/06/2015 21:26 GMT+7

(Ảnh do NVCC)

VTV.vn - Đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình Lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ 2015, MC Công Tố đã có khoảng thời gian vui vẻ khó quên cùng các bạn nhỏ tại đây.

 

Trong chương trình lễ tuyên dương, MC Công Tố đã hóa thân thành một cậu bé tiểu học mang chiếc khăn quàng đỏ.
Công Tố tự mình chuẩn bị chu đáo cho hình ảnh mới mẻ khi dẫn chương trình này. Một điều không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị trước khi lên hình đó chính là cài huy hiệu VTV.
Tham gia chương trình, Công Tố cho biết: "Tôi cảm thấy rất xúc động khi được đeo khăn quàng đỏ, nhớ lại những ngày tháng tuổi thơ của mình, tôi thấy thật rất đáng, chính nhờ những hoạt động này khiến tôi tự tin và hoàn thiện nhiều phần bề nổi của mình".
Công Tố làm việc cùng MC Hồng Nhung trước khi lên hình. Anh cho biết với những chương trình như thế này, điều rất khó chính là dung hòa giữa tính chính luận, yếu tố lễ nghi trang nghiêm và đồng thời, vẫn phải đảm bảo sự hấp dẫn với khán giả truyền hình, đặc biệt là các bạn thiếu nhi.
Các em nhỏ xinh xắn dễ thương tỏ ra rất yêu mến MC ấn tượng VTV.
Chàng MC 9X luôn đem đến những câu chuyện thú vị, với cách hỏi mới lạ và đặc biệt, luôn tạo ra một sự thân tình cần thiết trong những cuộc trò chuyện.
MC Công Tố hướng tới hình ảnh một MC đa dạng trong cách dẫn dắt. Hiện tại, cái tên Công Tố cũng nằm trong top 3 bình chọn ở hạng mục MC Ấn tượng của giải thưởng VTV Awards 2015.

MC Công Tố hướng tới hình ảnh một MC đa dạng trong cách dẫn dắt. Hiện tại, cái tên Công Tố cũng nằm trong top 3 bình chọn ở hạng mục MC Ấn tượng của giải thưởng VTV Awards 2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Từ khóa:

MC Công Tố

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước