NSƯT Chiều Xuân đóng vai mẹ chồng trong "Ghế không tựa"

T.H-Thứ tư, ngày 29/01/2014 16:04 GMT+7

Vào vai một bà mẹ chồng khó “dạy dỗ” cô con dâu mới, NSƯT Chiều Xuân đã đem tới nhiều tình huống hài hước, vui tươi cho chương trình Ghế không tựa tối 29 Tết Âm lịch.

Xuất hiện trong chương trình với hình ảnh nhẹ nhàng nhưng không kém phần cuốn hút và nổi bật, NSƯT Chiều Xuân đã khiến rất nhiều khán giả ngỡ ngàng vì “vẻ đẹp không tuổi” của cô.

Chia sẻ cùng Ghế không tựa, NSƯT Chiều Xuân đã có những giây phút trải lòng về những ngày đầu đến với các vai diễn một cách thật nhất. “Lần đầu tiên tôi lên sân khấu, tôi diễn một vai mà sau đó tôi không hiểu mình đã nói gì” – cô hài hước nói.

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ này đã không khỏi ngấn lệ khi nhắc đến những khó khăn lúc mới bỡ ngỡ bước chân vào làng nghề diễn. Đó cũng là thời điểm “tuổi thì trẻ mà điều kiện của thời cuộc lúc đó cũng còn rất sơ khai”.

Đặc biệt, điểm nhấn của chương trình tuần này chính là thách thức đến từ chính MC Công Tố giành cho NSƯT Chiều Xuân. Trong đó, nữ nghệ sỹ 45 tuổi này sẽ vào vai mẹ chồng và xử lý nàng dâu mới. Màn đối đáp đã mang lại những tràng cười không ngớt của khán giả tại trường quay. Nhiều khán giả thổ lộ sau khi chứng kiến phần thử thách họ có thêm cảm phục tài năng diễn xuất cũng như “khả năng làm mẹ chồng” của “cô nàng dâu nổi tiếng nhất Việt Nam” này.

Sẽ còn những bất ngờ nào dành cho khán giả trong chương trình Ghế không tựa? Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình vào 22h30 hôm nay (29/1) trên VTV6.

Dưới đây là một số hình ảnh của NSƯT Chiều Xuân trong chương trình:

‘ NSƯT Chiều Xuân cùng món quà "chiếc dép đặc biệt" của chương trình

‘ NSƯT Chiều Xuân trong chương trình Ghế không tựa

‘ Bước qua tuổi 40 những NSƯT Chiều Xuân vẫn giữ nhiều nét đẹp tươi tắn

‘ NSƯT Chiều Xuân trong phần lựa chọn ghế không tựa và ghế có tựa

‘ NSƯT Chiều Xuân tham gia thử thách cầu bập bênh

‘ NSƯT Chiều Xuân cùng khán giả tham gia thử thách của chương trình

‘ NSƯT Chiều Xuân trò chuyện cùng MC Công Tố

‘ NSƯT Chiều Xuân vào vai "mẹ chồng" trong tình huống bất ngờ của chương trình


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước