Đảng ủy Khối làm việc với một số Chi, Đảng ủy trực thuộc Đài THVN

Đăng bởi 0 Bình luận

13 Tháng 8 2014

http://w3.vtv.net/Portals/0/UploadImages/News/Images/Nam%202014/DANG%20UY/Dang%20uy%202.jpg

Tại Đảng ủy Ban Biên tập Truyền hình Cáp, đồng chí Lại Xuân Lâm, Trưởng ban Tuyên giáo, Đảng ủy Khối đánh giá cao công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị gắn với công tác xây dựng Đảng của Ban. Trong đó, việc triển khai Nghị quyết, đặc biệt là Chỉ thị 03 đã được Đảng ủy Ban thực hiện tốt. Đồng chí mong muốn, thời gian tới, Đảng ủy Ban Biên tập TH Cáp quan tâm đến công tác sinh hoạt chi bộ song song với việc hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn.

http://w3.vtv.net/Portals/0/UploadImages/News/Images/Nam%202014/DANG%20UY/Dang%20uy%203.jpg

Làm việc với Chi bộ Ban Truyền hình Tiếng dân tộc, đồng chí Bùi Minh Quang, Trưởng ban Dân vận Đảng ủy Khối đề nghị Chi bộ chú trọng đến nội dung sinh hoạt chuyên đề, nội dung triển khai Năm Dân vận của Đảng ủy Khối trong thời gian tới và bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên.

Cùng tham dự các buổi làm việc với Tổ Công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, đồng chí Phạm Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy Đài cho rằng, hai đơn vị đều có hoạt động công tác đảng đi vào nề nếp, có chiều sâu và luôn gắn bó với nhiệm vụ chính trị được giao.

Đức Huỳnh

 

 

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.