Tập đoàn truyền thông RTL mong muốn hợp tác với VTV

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

6 Tháng 10 2014

Ngày 2/10, tại Đài THVN, Phó TGĐ Phạm Việt Tiến đã có buổi tiếp xã giao đoàn công tác của Tập đoàn truyền thông RTL do ông Andreas Rudas, Phó Chủ tịch dẫn đầu. Cùng đi với đoàn còn có ngài Thomas Loidl, Đại sứ Cộng hòa Áo tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Phó TGĐ Phạm Việt Tiến đã giới thiệu một vài nét khái quát về sự phát triển của Đài THVN. Phó TGĐ nhấn mạnh, là Đài truyền hình quốc gia, VTV có nhiều đối tác là các Đài, các đơn vị truyền thông nước ngoài nên VTV cũng hy vọng thời gian tới sẽ có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với Tập đoàn RTL.

Ông Andreas Rudas cho biết, tập đoàn truyền thông RTL là đơn vị truyền thông và giải trí hàng đầu của châu Âu. Qua tìm hiểu, ông nhận thấy thị trường Việt Nam có nhiều tiềm năng. Ông Andreas Rudas mong muốn, trong tương lai sẽ có cơ hội hợp tác với phía VTV để có thể mang tới những chương trình giải trí đặc sắc, phù hợp với khán giả Việt Nam.

Cảm ơn phía RTL đã dành thời gian đến VTV, Phó TGĐ Phạm Việt Tiến cho rằng, mọi vấn đề về hợp tác sẽ được hai bên bàn bạc kỹ lưỡng với mục tiêu phục vụ khán giả những chương trình hay nhất, tốt nhất.

Tập đoàn Truyền thông RTL (Cộng hòa Áo) với hơn 90 năm hoạt động trong lĩnh vực phát thanh truyền hình, bao gồm 53 kênh truyền hình và 28 kênh phát thanh, phát tại 12 nước với mạng lưới sản xuất chương trình trên toàn thế giới. Tại châu Á, Tập đoàn này sở hữu Hệ thống kênh Giải trí châu Á RTL-CBS (đây là sản phẩm liên doanh giữa RTL và mạng lưới kênh truyền hình CBS của Mỹ) gồm 2 kênh: RTL-CBS Entertainment HD và RTL-CBS Extreme HD đã được phát sóng tại 5 nước ASEAN.

Ngoài ra, Tập đoàn RTL còn sở hữu Fremantle Media, đơn vị có các chương trình giải trí được khán giả yêu thích trên sóng VTV. Công ty truyền thông BHD là đối tác của Tập đoàn này tại Việt Nam.

 

 

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.