Tổng Giám đốc tiếp xã giao đại diện CJ OShopping

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

23 Tháng 9 2014

Tại buổi tiếp, Tổng Giám đốc Trần Bình Minh cảm ơn ông Lee Hae Sun cùng đoàn công tác đã tới thăm, làm việc với Đài THVN và khẳng định, mối quan hệ hợp tác giữa VTV và CJ E&M nói chung và CJ Oshopping nói riêng đang có những bước đi quan trọng, đi vào chiều sâu và phát triển cao hơn nữa. Minh chứng rõ nhất điều này là vừa qua, hai bên đã ra mắt Dự án sản xuất phim “Tuổi thanh xuân”.

Là đơn vị tham gia hỗ trợ vào quá trình sản xuất bộ phim “Tuổi thanh xuân”, ông  Lee Hae Sun hy vọng, VTV và CJ Oshopping sẽ cùng nhau hỗ trợ nhiều hơn nữa về sản xuất các bộ phim khác và mang lại hiệu quả. Ông cho biết, hiện nay bộ phim “Đại thủy chiến”, một bộ phim về lịch sử của Hàn Quốc đang được trình chiếu trên các rạp của Việt Nam và được đón nhận nồng nhiệt của khán giả. Tổng Giám đốc CJ Oshopping mong muốn, thời gian tới, hai bên có thể liên doanh để sản xuất phim về đề tài như vậy với các anh hùng lịch sử của Việt Nam.

Ông cũng đề xuất sẽ cùng với phía VTV sản xuất các chương trình giới thiệu các nông, sản phẩm truyền thống ở mỗi địa phương của Việt Nam để mọi người biết được nhiều hơn. Đây là cách làm đã thành công tại Hàn Quốc.

Ủng hộ ý tưởng của CJ Oshopping, Tổng Giám đốc Trần Bình Minh đánh giá, đây là việc làm hay và có ý nghĩa để mỗi người dân Việt Nam biết và lựa chọn các sản phẩm có giá trị trong nước, cũng là một cách góp phần thúc đẩy nền nông nghiệp phát triển. Và cách tốt nhất đó là quảng bá trên các kênh sóng của VTV.

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.