Trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể và cá nhân Đài THVN

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

31 Tháng 8 2016

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Tổng Giám đốc Trần Bình Minh đã trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân.

Ngày 31/8, 02 tập thể và 09 cá nhân của Đài THVN được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về công tác phục vụ Đại hội lần thứ XII của Đảng và có thành tích trong công tác phục vụ Thủ tướng Chính phủ và Lãnh đạo Chính phủ nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Trước đó, ngày 27/6/2016, Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 1145/QĐ-TTg về việc tặng Bằng khen cho 46 tập thể, 110 cá nhân vì đã có thành tích trong công tác phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Trong đó, Đài THVN có 02 tập thể và 06 cá nhân được tặng Bằng khen. 02 tập thể là Ban Thời sự và Trung tâm Kỹ thuật Sản xuất Chương trình; đồng thời 2 đơn vị này mỗi đơn vị có 03 cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể và cá nhân Đài THVN - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, để ghi nhận thành tích của các tập thể và cá nhân trong công tác phục vụ Thủ tướng Chính phủ và Lãnh đạo Chính phủ nhiệm kỳ 2011-2016, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ Tổ quốc, Thủ tướng cũng tặng Bằng khen cho 03 cá nhân của Đài THVN. Đó là ông Trần Trung Kiên, Trưởng phòng Chính trị, Ban Thời sự; ông Lê Ngọc Tuấn, Quay phim, Ban Thời sự và ông Hà Chí Thành, Kỹ thuật viên cũng thuộc Ban Thời sự.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.