Sau khi xuất khẩu thành công sang Nhật Bản, thịt gà thương hiệu Việt Nam sẽ tiếp tục có mặt ở Hong Kong (Trung Quốc), Singapore, Malaysia, Myanmar, Hàn Quốc...
Theo Chi cục Thú y tỉnh Đồng Nai, kế hoạch xuất khẩu thịt gà sang Nhật Bản đang được địa phương triển khai bài bản và đúng lộ trình, để sản phẩm thịt gà chế biến vào thị trường khó tính nhất thế giới từ tháng 7/2017, các trình tự thủ tục hồ sơ xuất khẩu thịt gà chế biến đã được Công ty TNHH Koyu & Unitek (đơn vị xuất khẩu thịt gà) hoàn tất.
10 xã an toàn thực phẩm sẽ là nơi cung cấp nguyên liệu để công ty này chế biến xuất khẩu.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!