9 tháng đầu năm, chi trả bảo hiểm nhân thọ tăng 24%

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 26/12/2017 17:15 GMT+7

VTV.vn - Thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cho thấy, lượng chi trả bảo hiểm nhân thọ trong 9 tháng đầu năm đã tăng tới 24%.

Con số này cho thấy, bảo hiểm nhân thọ đang ngày càng được nhiều người sử dụng. Đã có hơn 9.600 tỷ đồng được các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ chi trả cho người dân trong 9 tháng đầu năm, tăng 24% so với cùng kỳ năm trước. Đáng chú ý, những gói bảo hiểm sức khỏe ngày càng được nhiều người quan tâm.

Để đảm bảo nhận được tiền bảo hiểm khi có rủi ro, Hiệp hội Bảo hiểm khuyến nghị người dân cần tránh những lỗi nhỏ như khác biệt về chữ ký trên các loại giấy tờ hay ghi sai thông tin.

Ngoài ra, mỗi gói bảo hiểm sẽ có các điều khoản loại trừ, tức nếu rơi vào những trường hợp đó người dân sẽ không nhận được tiền bảo hiểm. Do đó, người dân cần phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua.

Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ cạnh tranh bằng nâng cao giá trị gia tăng Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ cạnh tranh bằng nâng cao giá trị gia tăng

VTV.vn - Dịp cuối năm là lúc các DN bảo hiểm nhân thọ đưa ra hàng loạt chương trình tri ân khách hàng, song đồng thời đây cũng lại là cách thu hút thêm khách hàng mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước