Thêm dòng vốn nước ngoài hỗ trợ vay tiêu dùng trong nước

Duy Ly (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 24/11/2017 14:49 GMT+7

Ảnh minh họa

Sắp tới đây người tiêu dùng sẽ có thêm cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay tiêu dùng giá rẻ, khi một công ty tài chính vừa được bổ sung dòng vốn vay hàng triệu USD từ nước ngoài.

Thông tin từ công ty tài chính tiêu dùng FE credit cho biết, đơn vị này vừa mới tiếp nhận khoản vốn vay có bảo đảm trị giá đến 100 triệu USD từ Deutsche Bank tại TP.HCM. Khoản bổ sung nguồn vốn này có thời hạn vay dài hơn, lãi suất tốt hơn sẽ giúp đơn vị tăng cường khả năng thanh khoản, an toàn vốn, từ đó sẽ đẩy mạnh các chương trình cho vay phù hợp, có lợi với nhiều phân khúc khách hàng.

Trước mắt Fe Credit sẽ hạ lãi suất cho vay, kéo dài thời hạn vay, mở rộng đối tượng người vay, ứng dụng công nghệ thông tin vào ngành tài chính tiêu dùng. Hiện các dịch vụ cho vay tiêu dùng cá nhân nổi trội như cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện máy, thẻ tín dụng với thủ tục đơn giản và giải ngân trong vòng 24h.

Công ty của Elon Musk huy động 300.000 USD tiền vốn nhờ bán mũ Công ty của Elon Musk huy động 300.000 USD tiền vốn nhờ bán mũ

VTV.vn -Tỷ phú Elon Musk - ông chủ hãng xe điện Tesla, công ty vũ trụ SpaceX - cho biết đã huy động được 300.000 USD cho công ty xây đường hầm The Boring Company bằng việc bán mũ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước