Vỡ hụi tại chợ Đông Ba, nhiều tiểu thương đã đóng cửa hàng

Anh Phương-Thứ năm, ngày 26/06/2014 16:00 GMT+7

Phóng viên VTV có mặt tại chợ Đông Ba sáng 26/6. (Ảnh: VTV Online)

Không khí căng thẳng đang bao trùm cả chợ Đông Ba, TP Huế từ sáng ngày hôm qua (25/6) cho đến ngày hôm nay, với thông tin nhiều tiểu thương tại chợ bị quỵt hụi với số tiền lên đến khoảng 20 tỷ đồng.

Huế: Làm rõ vụ vỡ hụi chấn động chợ Đông Ba

Vụ việc này gây xáo động đến cuộc sống của các nạn nhân. Hiện nay, các cơ quan chức năng đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc nhưng không làm giảm đi sự hoang mang lo lắng từ các tiểu thương của chợ Đông Ba. Sáng nay, rất nhiều gian hàng tại chợ Đông Ba đã đóng cửa.

Vụ việc này gây chấn động, xôn xao trên địa bàn tỉnh TP Huế. Trong thời gian ngắn vừa qua, tỉnh TT-Huế đã liên tiếp xảy ra khá nhiều vụ vỡ hụi với tính chất và quy mô khác nhau, đều xuất phát từ sự nhẹ dạ, cả tin. Tin vào những món lời trước mắt, nhiều người đã lao vào các món hụi.

Vụ vợ hụi lần này là lần thứ hai tính từ đầu năm 2014 đến nay tại chợ Đông Ba. Với số tiền quỵt hụi lên đến khoảng 20 tỷ đồng, đây được xem là một cơn sóng ngầm đang có nguy cơ cuộn trào tại một thành phố vốn yên bình.

Phóng viên thường trú của Đài THVN tại Huế hiện đang có mặt tại chợ Đông Ba sẽ cập nhật thông tin chi tiết về vụ việc này:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước