Xu hướng màu móng Xuân hè 2014

-Thứ tư, ngày 26/02/2014 19:40 GMT+7

Nếu như năm ngoái bạn lựa chọn những màu sắc rực rỡ cho bộ móng của mình là hợp mốt thì năm nay hãy lựa chọn những màu sắc thật đơn giản. Nhưng đừng nhầm lẫn đơn giản với sự nhàm chán. Hãy nhìn vào những móng tay tuyệt đẹp và đơn giản lấy cảm hứng từ Tuần lễ thời trang Xuân 2014 của New York.

- Màu trắng tinh khôi: Sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế của sắc trắng sẽ giúp bộ móng của bạn có thể hợp với bất cứ bộ trang phục nào.

‘ - Kẻ sọc ấn tượng: Nghệ thuật vẽ móng vẫn rất được yêu thích. Nhưng càng ngày càng có xu hướng đơn giản. Bạn có thể nhìn thấy nhiều bộ móng kẻ sọc trên các sàn diễn thời trang của năm nay. Sự mới mẻ là bạn có thể sử dụng một loạt các màu sắc. Màu đen và trắng là một sự kết hợp cổ điển, vì vậy hãy thử với những màu sắc mới lạ ngoài đen - trắng thường thấy nhé.

‘ - Trứng phục sinh màu sắc : Lấy ý tưởng từ những quả trứng phục sinh đầy màu sắc cho bộ móng của bạn đã có từ mùa trước. Tuy nhiên, năm nay chúng hướng đến sự đơn giản, nhẹ nhàng.

‘ - Màu ánh kim cá tính: Với những gam màu ánh kim luôn mang lại cho bạn sự cá tính nhất định. Đồng thời khi tô điểm cho bộ móng của bạn bằng màu sắc này, bạn có thể dễ dàng mặc nhiều loại trang phục khác nhau.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước