HLV Wenger nói gì về tin đồn dẫn dắt Newcastle?

H.M (dịch)Cập nhật 05:44 ngày 28/06/2019

VTV.vn - HLV Arsene Wenger đã bác bỏ hoàn toàn thông tin bản thân có thể về dẫn dắt Newcastle, thay cho HLV Rafa Benitez vừa hết hợp đồng.

HLV Rafa Benitez là người đã mang tới những thay đổi tích cực trong lần trở lại Newcastle này. Tuy nhiên, vì những bất đồng với BLĐ CLB, nhà cầm quân giàu kinh nghiệm người TBN đã không đồng ý làm mới hợp đồng với đội chủ sân St James Park khi kết thúc hợp đồng vào ngày 30/6 tới. Quyết định này của cựu HLV Real Madrid và Liverpool khiến Newcastle buộc phải nhanh chóng tìm người thay thế.

Mới đây, truyền thông Anh cho hay, Chích chòa đã liên hệ với nhiều tên tuổi lớn, trong đó có cả 2 HLV "hạng A" như Jose Mourinho hay Arsene Wenger. Mặc dù vậy, khả năng tới Newcastle của HLV Arsene Wenger là không cao bởi lẽ Ngài Giáo sư chưa ấn định ngày trở lại. Bên cạnh đó, với hơn 20 năm gắn bó cùng Arsenal, nhà cầm quân người Pháp có lẽ sẽ không tiếp tục làm việc tại Premier League.

Trong một phát biểu mới đây, HLV Arsene Wenger cũng đã lên tiếng phủ nhận về liên hệ với Newcastle – "Không, ít nhất là trong tương lai gần. Tôi chưa sẵn sàng trở lại. Tôi từng nghĩ đến việc trở lại nhưng hiện tại thì chưa. Tôi đã tạo ra khoảng cách với bóng đá và tôi thích điều đó. 35 năm qua, tôi đã phải làm việc liên tục và hiện tại tôi vẫn muốn nghỉ ngơi".

Trong một diễn biến khác, HLV Jose Mourinho sẽ là gương mặt khả dĩ hơn với Newcastle. Được biết, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã úp mở về việc trở lại trong mùa hè 2019. Bên cạnh đó, cựu HLV Chelsea cũng khẳng định sẽ không "kén cá chọn canh" như chỉ đến với 1 CLB top đầu mà chỉ cần một dự án khiến bản thân cảm thấy hứng thú.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!