MC, BTV hào hứng chúc mừng sinh nhật VTV

VTV News-Chủ nhật, ngày 07/09/2014 07:00 GMT+7

Dàn MC, BTV của VTV hội tụ trong Lễ trao giải "Ấn tượng VTV" tối 5/9 tại Đài THVN (Ảnh: Hải Minh)

MC Nguyên Khang, Công Tố, BTV Ngọc Trinh, Trần Long… đã dành tặng “mái nhà chung” VTV những lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp sinh nhật lần thứ 44 (7/9/2014).

Mỗi dịp tháng 9 hàng năm, “người nhà Đài” lại được sống trong không khí hân hoan mừng tuổi mới. Đây cũng là dịp để họ cùng nhau nhìn nhận những thành quả đạt được và những thiếu sót cần khắc phục trong suốt một năm làm “những cánh sóng” mang thông tin đến đông đảo khán giả cả nước. Và họ cũng không quên dành cho “mái nhà chung” VTV những lời chúc, mong ước tốt đẹp nhất.

Hãy cùng VTV News lắng nghe những lời chúc ý nghĩa này từ các MC, BTV nổi tiếng với khán giả truyền hình:

MC Thanh Huyền của Bữa trưa vui vẻ

MC Thanh Huyền của "Bữa trưa vui vẻ"

MC Thanh Huyền – chương trình “Bữa trưa vui vẻ”: "Là người đã gắn bó với VTV nhiều năm, Huyền luôn mong muốn VTV có thể phát triển hơn nữa để giúp khán giả xem truyền hình không chỉ được thưởng thức những chương trình giải trí mãn nhãn mà còn có ý nghĩa, tạo ra những "hương vị mới" cho khán giả. Chúc cho VTV sẽ ngày càng xứng tầm là một Đài Truyền hình quốc gia của Việt Nam".

MC Nguyên Khang

MC Nguyên Khang

MC Nguyên Khang: "Nhân ngày sinh nhật của VTV, Khang cũng xin chúc anh chị em của Đài THVN luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết để tạo ra những món ăn tinh thần hấp dẫn cho khán giả cả nước. Bản thân Khang rất vui khi mình được là một thành viên trong "mái nhà chung" VTV".

Công Tố nhận giải MC ấn tượng tại Lễ trao giải Ấn tượng VTV 2014

Công Tố nhận giải MC ấn tượng tại Lễ trao giải Ấn tượng VTV 2014

MC Công Tố: “Nhân ngày 7/9, Công Tố xin chúc các anh chị em trong đại gia đình VTV sẽ khỏe mạnh để “chinh chiến” mọi mặt trận và luôn giữ được cho mình một góc riêng hạnh phúc thật yên bình trong bộn bề công việc”.

BTV Trần Long - làn gió mới của bản tin Thời sự trên VTV
BTV Trần Long - "làn gió mới" của bản tin Thời sự trên VTV

BTV Trần Long - "làn gió mới" trên bản tin Thời sự: “Mong rằng VTV sẽ tiếp tục sản xuất nhiều chương trình hay và nhận được thêm nhiều sự ủng hộ của khán giả cả nước. Chính điều đó sẽ giúp VTV có thêm động lực cải tiến và phát triển, xứng tầm Đài Truyền hình quốc gia và là một Đài Truyền hình lớn trong khu vực”.

BTV Ngọc Trinh (trái) tại Lễ trao giải Ấn tượng VTV
BTV Ngọc Trinh (trái) tại Lễ trao giải "Ấn tượng VTV"

BTV Ngọc Trinh - MC bản tin "Tài chính - Kinh doanh": "Bây giờ truyền hình không phải thứ duy nhất để con người cập nhật thông tin nhưng những người làm truyền hình luôn luôn mong muốn đem đến những chương trình có lợi và có ích nhất cho tất cả người xem. Đấy là điều không chỉ riêng Ngọc Trinh mà với tất cả những anh chị em làm trong VTV mong muốn thực hiện!".

MC Thùy Dương
MC Thùy Dương

MC Thùy Dương - chương trình "Talk Vietnam": "Là biên tập viên VTV cũng là một vinh dự lớn của mình. Mình mong muốn VTV sẽ ngày càng có những chương trình hay hơn nữa, đặc sắc hơn nữa khiến cho khán giả ý thức được những vấn đề "nóng bỏng" của xã hội, đồng thời, quan tâm hơn tới các chương trình giải trí, văn hóa đặc sắc để giới thiệu văn hóa Việt Nam tới khán giả trong nước cũng như quốc tế".

GV âm nhạc Đặng Châu Anh

GV âm nhạc Đặng Châu Anh

GV âm nhạc Đặng Châu Anh – GK chương trình "Đồ Rê Mí": "Chúc các anh chị em luôn dồi dào sức khỏe, năng lượng, sáng tạo và đam mê để có thể mang tới cho khán giả những chương trình đặc sắc nhất, chất lượng nhất".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước