Tân quán quân Project Runway Vietnam cực "ngầu" trong bộ ảnh mới

CN, Ảnh: Hizo Thái-Thứ tư, ngày 17/02/2016 16:04 GMT+7

VTV.vn - Trong những ngày đầu năm, Tiến Truyển - quán quân Project Runway Vietnam mùa 3 - đã thực hiện một bộ ảnh cực "ngầu" không kém những người mẫu chuyên nghiệp.

Sau khi trở thành quán quân của Project Runway Vietnam mùa 3, Tiến Truyển đã chính thức bước vào con đường thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Trong thời gian tới, anh sẽ cùng Hoàng Minh HàLý Giám Tiền - quán quân Project Runway Vietnam mùa 1 và mùa 2 - thiết kế bộ sưu tập trình diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016. Đây là cơ hội lớn để nhà thiết kế sinh năm 1993 phát triển tài năng và ghi dấu ấn trong làng thời trang Việt.

Tiến Truyển cũng bật mí trong tương lai, anh sẽ giới thiệu tới công chúng thương hiệu thời trang của riêng mình. Trước đó, Tiến Truyển còn kết hợp cùng 2 á quân Project Runway Vietnam mùa 3 - Trần Hùng và Giang Tú - trong một bộ sưu tập dành cho mùa hè 2016.

Như để khởi động cho một năm bận rộn, trong những ngày đầu năm này, Tiến Truyển đã thực hiện một bộ ảnh cực "ngầu" với phong cách không kém người mẫu chuyên nghiệp:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước