Trần Bảo Sơn dằn vặt và day dứt trong Đoạt hồn

NT-Thứ sáu, ngày 20/06/2014 14:59 GMT+7

Trong bộ phim sắp ra mắt khán giả mang tên Đoạt hồn, Trần Bảo Sơn đã thể hiện hình ảnh một người đàn ông giằng xé nội tâm giữa thiện và ác.

Vừa trở về Việt Nam sau chuyến đi nước ngoài gấp rút để giải quyết chuyện làm ăn, Trần Bảo Sơn lại vội vã chuẩn bị hành trang để vào vai nam chính trong phim Những người con của làng. Trần Bảo Sơn sẽ vào vai một đứa con bị làng ruồng bỏ vì những định kiến và những ân oán của tiền nhân, nhưng bằng chính sự nỗ lực và tấm lòng của mình, anh đã dần được trưởng làng cũng như những con dân của ngôi làng xưa đón nhận và yêu mến. Phim sẽ quay trong suốt tháng 7 tại thành phố Huế. “Đây là một vai diễn đòi hỏi rất lớn về nội tâm” – Trần Bảo Sơn chia sẻ.

Trong khi đó, bộ phim Đoạt hồn do anh đóng vai nam chính cũng đang trong giai đoạn nước rút trước khi công chiếu vào tháng 7. Phim đã được chiếu riêng cho ê-kíp thực hiện xem và tất cả mọi người đều hài lòng về diễn xuất của Trần Bảo Sơn. Đạo diễn Hàm Trần cho rằng, Trần Bảo Sơn đã diễn xuất vượt mong đợi của anh.

Trong Đoạt hồn, Trần Bảo Sơn đã thể hiện hình ảnh một người đàn ông giằng xé nội tâm giữa thiện và ác, giữa hiện tại và quá khứ, giữa những ngông cuồng tuổi trẻ và cả trách nhiệm cộng yêu thương của một người cha. Để hoàn thành vai diễn, anh đã khá vất vả vì bối cảnh phim chủ yếu diễn ra tại miền sông nước của tứ giác Long Xuyên.

Trần Bảo Sơn được coi là một trong số những diễn viên có sắc diện và phong thái nam nhi của điện ảnh Việt Nam. Ngay từ lần chạm ngõ điện ảnh đầu tiên, anh đã được ưu ái đóng vai lớn trong phim nhựa và nhận giải Cánh diều vàng. Anh đã có 5 vai nam chính và Những người con của làng là bộ phim thứ sáu của nam diễn viên Việt kiều này.

Dưới đây là những hình ảnh thể hiện tâm trạng dằn vặt và day dứt của Trần Bảo Sơn trong bộ phim Đoạt hồn:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước