Bắn súng Việt Nam khát khao giành huy chương tại Olympic Rio 2016

Quốc HùngCập nhật 08:12 ngày 04/08/2016

VTV.vn - Tiếp nối giấc mơ huy chương còn dang dở tại Olympic London 2012, các xạ thủ Việt Nam đã sẵn sàng cho ngày trở lại.

Cả 2 xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và Trần Quốc Cường đều đang tập luyện rất chăm chỉ tại tại Trung tâm Trường bắn Olympic Shooting Center. Sau hơn 2 tuần tập huấn tại Mỹ để làm quen dần với khí hậu, múi giờ và các điều kiện ăn, ở, tập luyện trước khi tới Brazil, Bắn súng là một trong những đội tuyển có mặt tại Rio sớm hơn dự kiến vào ngày 27/7. Với khát khao cháy bỏng từ 4 năm trước, Bắn súng Việt Nam thiếu chút nữa đã chạm tay vào tấm HCĐ Olympic London 2012. Khác hẳn với những lần tham dự trước đây, 2 xạ thủ giàu kinh nghiệm, sinh năm 1974 của Bắn súng Việt Nam đã giành vé tới Olympic Rio bằng chính tinh thần, nghị lực vươn lên qua từng cuộc thi đấu.

Theo lịch thi đấu, vào lúc 21h ngày 7/8 (theo giờ Việt Nam), xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và Trần Quốc Cường sẽ bước vào thi đấu vòng loại nội dung thi đấu sở trường 10m súng ngắn hơi và sau đó là 13h nếu lọt vào vòng Chung kết. 4 ngày sau, 2 xạ thủ của chúng ta sẽ tranh tài ở nội dung còn lại 50m súng ngắn bắn chậm.

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ