Bộ trưởng bộ VHTT & DL thăm và động viên đoàn TTVN

Tuấn AnhCập nhật 23:10 ngày 05/08/2016

VTV.vn - Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL, ông Nguyễn Ngọc Thiện đã có mặt ở Brazil để chuẩn bị tham dự Lễ khai mạc Olympic Rio 2016 và động viên đoàn TTVN tham dự kỳ thế vận hội mùa hè này.

20h30 ngày 4/8 theo giờ Brazil (tức 6h30 sáng ngày 5/8 theo giờ Việt Nam), đúng 1 ngày trước Lễ khai mạc Olympic Rio 2016, Uỷ viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL - ông Nguyễn Ngọc Thiện cùng với các thành viên trong đoàn đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Rio de Janeiro để chuẩn bị tham dự tham dự Lễ khai mạc của kỳ thế vận hội mùa hè lần cũng như động viên tinh thần cho đoàn TTVN tham gia tranh tài tại kỳ thế vận hội mùa hè lần thứ 31 này. Ông Trần Đức Phấn - Trưởng đoàn TTVN tham dự Olympic Rio 2016 cùng các cán bộ của đoàn đã ra tận sân bay quốc tế Rio de Janeiro để đón Bộ trưởng.

Ngoài việc tham dự Lễ khai mạc Olympic Rio 2016, Bộ trưởng còn ký kết với Bộ Văn hoá và Thể thao Brazil hiệp định về hợp tác văn hoá và thể thao giữa 2 nước Việt Nam và Brazil.

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ