Olympic Rio 2016 và những giá trị ngoài thể thao

Tuấn Anh (Ban Thể Thao)Cập nhật 23:02 ngày 03/08/2016

VTV.vn - Tại Olympic, các VĐV đều mong muốn giành huy chương, mang vinh quang về cho Tổ quốc nhưng bên cạnh đó nó còn có nhiều ý nghĩa đặc biệt khác.

Khoảng thời gian có mặt tại Brazil tập luyện để chuẩn bị bước vào tranh tài tại Olympic Rio 2016 là khoảng thời gian mang đến rất nhiều cảm xúc và kỷ niệm đẹp cho các VĐV. Olympic Plaza- khu vực sinh hoạt chung của làng VĐV Olympic là nơi các VĐV đến từ khắp mọi nơi trên thế giới được tìm hiểu về những nét đẹp, những nét độc đáo của văn hoá, đất nước và con người nước chủ nhà Brazil.

Đây cũng là cơ hội để các VĐV quảng bá hình ảnh, văn hoá và đất nước con người của quốc gia mình với nước chủ nhà và bạn bè quốc tế. Tất cả đã tạo nên một bầu không khí lễ hội thực sự.

Bên cạnh những hoạt động giao lưu văn hoá và có thêm nhiều người bạn mới quen… thì việc lưu lại những tấm hình chụp cùng các danh thắng nổi tiếng ở Brazil là điều được nhiều vận động viên tham dự Olympic Rio 2016 ưa thích. Sẽ là thiếu sót nếu các VĐV không giữ lại cho mình những hình ảnh, những khoảnh khắc đáng nhớ cùng với các thành viên của đoàn thể thao nước nhà cũng như cùng những người bạn mới quen tại kỳ thế vận hội mùa hè lần thứ 31 này.

* Mời quý độc giả xem Lịch thi đấu và trực tiếp cùng thông tin về Olympic Rio 2016.

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ