HLV The Voice Mỹ phát cuồng vì vợ

A (Theo E.News)-Chủ nhật, ngày 07/09/2014 14:32 GMT+7

Behati Prinsloo (ở giữa) tham gia một sự kiện cùng Adam Levine. (Ảnh: News)

Adam Levine nói anh vô cùng say mê vợ mình, người mẫu của Victoria’s Secret Behati Prinsloo. Adam và Behati đã kết hôn vào ngày 19/7 vừa qua tại Mexico.

Nam ca sĩ 35 tuổi chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại The Ellen DeGeneres Show rằng anh rất thích gọi Behati Prinsloo là "vợ ơi" thay vì gọi tên. Và trong danh bạ điện thoại, thay vì lưu số hay tên như thông thường, Adam đã lưu chữ “vợ”.

“Bây giờ tôi sử dụng từ đó – vợ - rất nhiều. Tôi nói từ đó không vì lý do gì và nói từ đó rất nhiều” – Adam chia sẻ đầy hào hứng - “Vợ ơi, vợ ơi, vợ ơi. Tôi yêu từ đó”.

“Tôi thậm chí thay đổi số của cô ấy trong điện thoại của tôi thành vợ” – Adam nói thêm.

Trước khi kết hôn với Behati Prinsloo, Adam Levine từng hẹn hò với rất nhiều người mẫu, tuy nhiên, chưa ai khiến Adam – người nổi tiếng đào hoa và ghét hôn nhân – lại say mê như Behati. Nam ca sĩ 35 tuổi khẳng định anh say mê vợ mình và ngạc nhiên vì anh có thể yêu vợ nhiều đến thế. Trong một cuộc trò chuyện trước đó trên radio, Adam đã nói kết hôn với Behatin khiến anh cảm thấy mình "đàn ông hơn".

Ngoài những thổ lộ về tình yêu với người vợ mới cưới, HLV nổi tiếng của The Voice Mỹ cũng cho biết anh thích việc trở thành một người đàn ông đã lập gia đình và mong muốn có thật nhiều con để có thể bắt đầu một cuộc sống gia đình thật sự.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước