Johnny Depp đã sẵn sàng lao vào hôn nhân?

Hạt Tiêu-Chủ nhật, ngày 19/01/2014 09:22 GMT+7

Johnny Depp và Amber Heard tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2014. (Ảnh: Getty Images)

Johnny Depp đã đính hôn với bạn gái mới - nữ diễn viên Amber Heard. Thông tin đã được khẳng định bởi nguồn tin của tạp chí Us Weekly.

Theo nguồn tin của Us Weekly, ngôi sao 50 tuổi đã đẩy mối quan hệ mới giữa anh với Amber lên một mức sâu sắc hơn bằng một lời đính ước. Chiếc nhẫn mới xuất hiện trên ngón tay của nữ diễn viên 27 tuổi chính là chiếc nhẫn của Depp và tin đồn đính hôn đã không còn phải là tin đồn.

Us Weekly đưa rằng, theo lời khẳng định từ những người bạn của Johnny Depp, anh đã cầu hôn bạn gái 27 tuổi vào dịp lễ Giáng sinh.

"Lời cầu hôn đã được đưa ra một thời gian, vào lễ Giáng sinh, chỉ là Amber đã không đeo chiếc nhẫn. Trước khi cô ấy nói đồng ý, cô ấy đã chờ đợi và suy nghĩ trong một thời gian dài".

Có thể nói, thông tin do Us Weekly đăng tải thật sự gây bất ngờ và đây là một trong những thông tin gây chú ý nhất trong năm 2014. Lý do? Johnny Depp chưa từng làm bất kỳ điều gì tương tự khi ở trong mối quan hệ kéo dài 14 năm với Vanessa Paradis, ngay cả khi cả hai có chung sự gắn kết là 2 người con. Nhưng giờ đây, với mối quan hệ mới chưa đầy 2 năm, nam diễn viên 50 tuổi đã sẵn sàng lao đầu vào một việc anh luôn từ chối làm - trở thành một phần của hôn nhân.

Trở lại năm 2010, Depp từng giải thích với tờ Extra lý do tại sao anh không kết hôn với nữ diễn viên kiêm ca sĩ Pháp Vanessa Paradis: "Tôi chưa từng thấy mình cần là một phần của giấy tờ. Hôn nhân thật sự là từ tâm hồn đến tâm hồn, trái tim đến trái tim."

Mặc dù khéo léo từ chối việc kết hôn nhưng thời điểm đó, ngôi sao của phim Những tên cướp biển Caribbean cũng cho biết anh sẵn sàng làm điều đó "nếu Vanessa muốn đám cưới".

Trước khi đính hôn với Amber Heard - người kém anh 23 tuổi - Depp từng trải qua cuộc hôn nhân đầu tiên và duy nhất cho đến bây giờ với nghệ sĩ trang điểm Lori Anne Allison. Họ kết hôn năm 1983 và chia tay sau 2 năm chung sống. Sau đó, Johnny Depp cũng từng đính hôn với nữ diễn viên Jennifer Grey, Sherilyn Fenn và Winona Ryder. Tuy nhiên, 2 mối quan hệ dài, nổi tiếng và dữ dội nhất của Depp với siêu mẫu Kate Moss và nữ ca sĩ kiêm diễn viên Vanessa Paradis thì không có hình bóng của chiếc nhẫn đính hôn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước