Miranda Kerr chưa sẵn sàng cho quan hệ nghiêm túc

Oải Hương (Theo E.News)-Chủ nhật, ngày 04/05/2014 12:44 GMT+7

(Ảnh: C.M)

Đây là điều cựu thiên thần của thương hiệu đồ nội y Victoria's Secret đã chia sẻ trong cuộc trò chuyện với tờ tạp chí Sunday Times của Australia. Cô ấy chưa muốn một mối quan hệ nghiêm túc.

Siêu mẫu 31 tuổi khẳng định cô không muốn vội vàng lao vào một mối quan hệ mới sau khi chia tay với chồng - nam diễn viên Orlando Bloom. Nhưng cô cũng không loại trừ khả năng thỉnh thoảng sẽ hẹn hò với một ai đó.

"Tôi không tìm kiếm bất kỳ điều gì nghiêm túc hay một mối quan hệ" - Miranda nói - "Tôi không sẵn sàng".

Sau khi ly hôn, Miranda Kerr được đồn đại có mối quan hệ tình cảm với tỷ phú James Packer, tuy nhiên, cô đã phủ nhận thông tin này.

"Anh ấy là một người bạn của tôi trong nhiều năm rồi" - Siêu mẫu 31 tuổi xác định mối quan hệ với Packer.

Nói về quan hệ với chồng cũ, Miranda cho biết cả hai vẫn trò chuyện mỗi ngày và rất thân thiết: "Chúng tôi nói chuyện với nhau mỗi ngày. Chúng tôi thật sự gần gũi, chúng tôi mãi mãi là một gia đình và cả hai chúng tôi yêu thương lẫn nhau. Chúng tôi có tình yêu chân thành và tôn trọng nhau. Chúng tôi rất kết nối với nhau và cảm thấy vui mừng vì điều đó".

"Chúng tôi đã tạo nên một điều gì đó tuyệt vời cùng nhau" - Miranda nói tiếp - "Và cả hai chúng tôi nhắc nhở mình là chúng tôi đã may mắn như thế nào vì chúng tôi đã có điều đó. Vâng. Điều đó thật tuyệt vời. Orlando là một người cha tuyệt vời. Tôi rất may mắn".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước