Vợ chồng Trần Hào rạng rỡ bên 2 quý tử đáng yêu

Chi Chi (Theo JayneStars)-Thứ sáu, ngày 31/07/2015 18:21 GMT+7

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Trần Hào - Trần Nhân Mỹ

VTV.vn - Cách đây ít ngày, vợ chồng Trần Hào - Trần Nhân Mỹ đã chính thức khoe 2 quý tử đáng yêu trước giới truyền thông khi tham gia một sự kiện dành cho các gia đình.

Từ ngày có con, vợ chồng Trần Hào - Trần Nhân Mỹ rất ít khi để con tiếp xúc với giới truyền thông. Cuối tuần qua, cả gia đình cùng tham dự một sự kiện và đó là lần đầu tiên 2 quý tử của cặp đôi lộ diện với cánh truyền thông. Họ cũng không ngần ngại để các phóng viên ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của các con.

Sau khi hoàn thành bộ phim Fashion War của TVB, Trần Hào đã dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Hôm 25/7, cặp đôi được bắt gặp tại một trung tâm mua sắm cùng 2 con trai. Quý tử thứ hai nhà Trần Hào - bé Nathan - tròn 5 tháng tuổi và được cánh săn ảnh nhận xét là đáng yêu và bụ bẫm hệt anh trai Aiden - cậu bé sẽ tròn 2 tuổi vào tháng 12 tới.

Luôn đặt vợ và các con lên trên hết, Trần Hào dành rất nhiều thời gian để chăm lo cho tổ ấm nhỏ. Còn vợ anh - Trần Nhân Mỹ - cũng như kiệt sức khi chăm sóc các con và đã có thời gian phải nằm viện để tĩnh dưỡng. Mặc dù cả Trần Hào và Trần Nhân Mỹ đều muốn có một cô công chúa nhưng sẽ phải mất vài năm nữa họ mới tính đến chuyện sinh con thứ 3, khi cả Aiden và Nathan cứng cáp hơn.

Vợ chồng Trần Hào muốn sinh con thứ ba? Vợ chồng Trần Hào muốn sinh con thứ ba?

Mặc dù Trần Nhân Mỹ đang mang bầu bé trai thứ hai nhưng cả cô và chồng mình - nam diễn viên Trần Hào - đều mong muốn có thêm một cô con gái nữa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước