Khám phá công đoạn chuẩn bị bữa trưa miễn phí cho các sĩ tử trong mùa thi

Trung tâm tin tức VTV24Cập nhật 11:13 ngày 01/07/2016

VTV.vn - Những bữa trưa miễn phí cho thí sinh và phụ huynh trong mùa thi đã được chuẩn bị như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này với Nói không với thực phẩm bẩn phát sóng 1/7.

Hành trang của sĩ tử thời nay không chỉ là sách vở mà còn có cả thực phẩm. Với hơn 76.000 thí sinh phân bố ở 6 cụm thi, Hà Nội trở thành khu vực có số thí sinh tham gia dự thi đông nhất. Do đó, an toàn thực phẩm đối với các sĩ tử, đặc biệt là những bạn đến từ ngoại thành phải ở lại buổi trưa để chờ thi, là một vấn đề cần được quan tâm. Nhằm hỗ trợ các sĩ tử và phụ huynh có những bữa trưa miễn phí ngon lành nhưng vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm, hoạt động tiếp sức mùa thi của CLB Cơm 5 nghìn Hà Nội lại bắt đầu xuất phát.

Để đảm bảo an toàn thực phẩm cho các suất ăn, CLB luôn kiểm tra kỹ nguyên liệu đầu vào, đun nấu thức ăn trong quy trình nấu khép kín tại bếp ăn công nghiệp và kiểm soát trực tiếp tất cả các bước đến khi ra thành phẩm.

Hơn 3.000 suất ăn sẽ được CLB phát miễn phí cho các bạn thí sinh tại 9 điểm thi ở Hà Nội. Thí sinh và người nhà chỉ cần có giấy dự thi là có thể nhận được những phần ăn trưa sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ các tình nguyện viên của CLB Cơm 5 nghìn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Hy hữu: Ca lây nhiễm sốt xuất huyết đầu tiên qua tình dục đồng giới

VTV.vn - Bộ Y tế Tây Ban Nha xác nhận một công dân của họ đã bị lây nhiễm sốt xuất huyết sau khi quan hệ tình dục với đối tác bị nhiễm virus lây bệnh do muỗi đốt.