1500 chiếc nệm dành tặng đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch COVID - 19

P.V-Thứ tư, ngày 06/05/2020 17:31 GMT+7

VTV.vn - Hoạt động hỗ trợ nệm hướng đến mục tiêu giúp các y bác sĩ và nhân viên y tế tuyến đầu có được điều kiện nghỉ ngơi tốt hơn trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19.

Hiện hệ thống các bệnh viện, khu cách ly vẫn đang tập trung nguồn lực để tiếp tục kiểm soát và đẩy lùi nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Trong bối cảnh này, sự đồng sức, đồng lòng của Nhà nước và nhân dân tiếp tục trở thành chỗ dựa vững chắc cho đội ngũ "chiến sĩ áo trắng" nơi tuyến đầu chống dịch.

Hưởng ứng lời kêu gọi hỗ trợ từ Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, Ru9 đã thực hiện kế hoạch đóng góp 1.500 nệm cùng gối đến các cơ sở y tế, trung tâm cách ly tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

"​Giấc ngủ ngon là điều thiết yếu để cơ thể hồi phục, nên chúng tôi mong muốn đảm bảo rằng giấc ngủ của các nhân viên y tế tuyến đầu đều được chăm sóc, trong khi họ đang thực hiện nhiệm vụ cao cả." - Trang Đặng, CEO của Ru9 chia sẻ về ý tưởng của dự án.

Tất cả nệm, gối gửi tặng đến các y bác sĩ và tình nguyện viên đều được trang bị công nghệ foam tiên tiến giúp sản phẩm có trọng lượng nhẹ, dễ dàng cuộn gọn và di chuyển, phù hợp với môi trường bệnh viện mà vẫn đảm bảo được sự nâng đỡ cần thiết để các cán bộ y tế đều được nghỉ ngơi thoải mái sau ngày dài làm việc vất vả.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ru9 đã trao tặng thành công 1150 chiếc nệm đến các bệnh viện và khu cách ly trên cả nước, như 235 chiếc nệm đến Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, 60 nệm và 60 gối đến bệnh viện Dã chiến Củ Chi, 85 nệm cùng 85 gối đến bệnh viện Gò Vấp, 510 nệm đến bệnh viện Bạch Mai ở Hà Nội và 260 chiếc nệm đến bệnh viện Phụ sản Trung ương.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước