Bé gái 6 tháng tuổi mắc bệnh tim bẩm sinh cần được giúp đỡ

Khánh Huyền-Thứ ba, ngày 04/10/2022 17:10 GMT+7

VTV.vn - Cháu Trần Thu Thảo (6 tháng tuổi) trú tại huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam mắc phải căn bệnh tim bẩm sinh thể thông liên thất, cần được hỗ trợ 55 triệu đồng để phẫu thuật tim.

Tháng 4/2022, gia đình chị Trần Thị Phương vui mừng đón chào 1 thiên thần nhỏ là bé Trần Thu Thảo. Niềm vui mẹ tròn con vuông chưa được bao lâu thì tai họa đã ập tới, cô bé Thu Thảo được chẩn đoán mắc phải căn bệnh tim bẩm sinh quái ác.

Cả gia đình cháu Trần Thu Thảo (6 tháng tuổi) 5 người chung sống trong 1 căn nhà chật hẹp, thiếu tiện nghi tại xã Bồ Đề, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam. Ông nội của cháu Thảo đã mất năm 2018 vì bệnh hiểm nghèo dù gia đình đã vay mượn khắp nơi để chạy chữa, mong bệnh tình của ông sẽ khá hơn nhưng không thể. Nay, nợ chưa trả hết thì bệnh tình của con lại diễn biến xấu, cháu được các bác sĩ chỉ định phẫu thuật gấp nhưng bố mẹ cháu hoàn toàn không có khả năng lo được số tiền 55 triệu đồng để phẫu thuật cho cháu.

Bé gái 6 tháng tuổi mắc bệnh tim bẩm sinh cần được giúp đỡ - Ảnh 1.

Hiện nay, bố mẹ cháu Thảo rất khó khăn, không có khả năng xoay sở chi phí phẫu thuật cho cháu. Đến với chương trình, gia đình tha thiết hi vọng sẽ nhận được sự giúp đỡ của những nhà hảo tâm để cháu có cơ hội được hoàn thiện trái tim và phát triển bình thường. Cảm ơn những nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng chương trình và chúc các chiến binh nhí có thật nhiều sức khỏe để chiến thắng bệnh tật.

Mọi sự đồng hành xin được gửi đến địa chỉ:

* Ủng hộ trực tiếp : Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

* Thực hiện chuyển khoản ủng hộ chương trình và nhân vật:

Tên tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt

Số tài khoản: 1200 0005 8888 - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đống Đa

Nội dung: "Ung ho TTCE"

* Điện thoại : 024.62969969

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước