Bệnh nhi ở Đồng Nai cần được hỗ trợ chi phí mổ tim lần thứ 4

Khánh Huyền-Thứ hai, ngày 15/08/2022 16:31 GMT+7

VTV.vn - Bệnh nhi Trần Hồng Ân 3 tuổi trú tại Đồng Nai được chỉ định phẫu thuật tim lần thứ 4, kinh tế gia đình cháu đã cạn kiệt sau 3 lần phẫu thuật tim cho cháu.

Trú tại phường Tam Hòa, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là gia đình nhỏ có 5 nhân khẩu của anh Trần Tuấn Anh. Năm 2019, trong khi dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp thì gia đình anh lại vui mừng chào đón một thiên thần nhỏ kháu khỉnh là bé Trần Hồng Ân.

Niềm vui mẹ tròn con vuông chưa được bao lâu thì cháu Ân được các bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh tim bẩm sinh cần phải phẫu thuật gấp. Không đầu hàng số phận, vợ chồng anh Tuấn Anh gom hết của nải trong nhà để cứu chữa cho đứa con đầu lòng của mình. Tính đến nay, Hồng Ân đã trải qua 3 cuộc phẫu thuật tim, thu nhập từ công việc làm công nhân của bố mẹ cháu cũng đã sớm không chống đỡ nổi những chi phí chữa trị của cháu.

Bệnh nhi ở Đồng Nai cần được hỗ trợ chi phí mổ tim lần thứ 4 - Ảnh 1.

3 năm qua dịch bệnh hoành hành, thu nhập trở nên bấp bênh, anh Tuấn Anh đã đi vay mượn khắp nơi để duy trì cuộc sống và chi trả viện phí cho con. Nay, nợ chưa trả hết thì bệnh tình của con lại diễn biến xấu, các bác sĩ cảu Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM chỉ định cần phải phẫu thuật cho Hồng Ân gấp với chi phí dự kiến lên đến 220 triệu đồng.

Bệnh nhi ở Đồng Nai cần được hỗ trợ chi phí mổ tim lần thứ 4 - Ảnh 2.

Hiện nay, bố mẹ cháu an hoàn toàn không có khả năng xoay sở số tiền lớn như vậy. Đến với chương trình, gia đình tha thiết hi vọng sẽ nhận được sự giúp đỡ của những nhà hảo tâm để cháu có cơ hội được hoàn thiện trái tim và phát triển bình thường. Cảm ơn những nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng chương trình và chúc các chiến binh nhí có thật nhiều sức khỏe để chiến thắng bệnh tật !


Mọi sự đồng hành xin được gửi đến địa chỉ:

* Ủng hộ trực tiếp : Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

* Thực hiện chuyển khoản ủng hộ chương trình và nhân vật:

Tên tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt

Số tài khoản: 1200 0005 8888 - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đống Đa

Nội dung: "Ung ho TTCE"

* Điện thoại : 024.62969969

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước