Chung tay giúp đỡ bệnh nhi tim bẩm sinh nghèo phẫu thuật lần 2

Thảo Vi-Thứ tư, ngày 27/05/2020 13:09 GMT+7

VTV.vn - Đức Anh đã tiến hành phẫu thuật lần 1 cách đây không lâu, nay phải tiếp tục phẫu thuật lần 2 khiến kinh tế gia đình càng khó khăn hơn.

Là địa chỉ được hàng triệu người dân Việt Nam tin tưởng, mỗi tuần, chương trình Trái tim cho em nhận được rất nhiều hồ sơ gửi về xin được hỗ trợ ngay cả trong mùa dịch COVID-19. Tuần này, bên cạnh niềm vui những trường hợp được đã được Trái tim cho em giúp đỡ, chương trình mong muốn có thể gửi câu chuyện của cháu Lê Hoàng Đức Anh - 1 tuổi đến với quý vị phụ huynh đang dành tình cảm đặc biệt cho các bạn nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.

Cháu Lê Hoàng Đức Anh, sinh năm 2019 trú tại khu 3, phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh cũng mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh thể hẹp gốc động mạch phổi - hẹp eo động mạch chủ - Sano Shunt với chi phí phẫu thuật dự kiến là 20 triệu đồng. Đức Anh vừa trải qua ca phẫu thuật lần 1 cách đây không lâu với chi phi là 35 triệu đồng. Nay đối diện với ca phẫu thuật lần 2 khiến gia cháu đứng trước nhiều khó khăn về kinh tế cũng như tinh thần.

Thương con, nhưng giờ đây gia đình Đức Anh chỉ biết trông chờ vào sự giúp đỡ đến từ cộng đồng. Quý vị hãy đồng hành cùng Trái tim cho em giúp cho Đức Anh có thể sớm thực hiện được ca phẫu thuật tim, giúp em vượt qua những đau đớn do bệnh tim bẩm sinh mang lại. Hãy cùng Trái tim cho em ươm mầm yêu thương tới các bạn nhỏ trên khắp cả nước nhé!

Mọi sự đồng hành xin được gửi đến địa chỉ:

* Ủng hộ trực tiếp : Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

* Thực hiện chuyển khoản ủng hộ chương trình và nhân vật:

Tên tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt

Số tài khoản: 1200 0005 8888 - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đống Đa

* Điện thoại : 024.62969969

Tết Thiếu nhi đến sớm với các bệnh nhi tim bẩm sinh Tết Thiếu nhi đến sớm với các bệnh nhi tim bẩm sinh

VTV.vn - 90 phần quà cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội và Quỹ Tấm lòng Việt đã được trao tới các bệnh nhi tim bẩm sinh tại TTTM, Bệnh viện E.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước