Chương trình từ thiện "Áo ấm cho em" tại Lào Cai

Nông Quý (Đài PT-TH Lào Cai)-Chủ nhật, ngày 08/09/2019 14:18 GMT+7

VTV.vn - Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực cho du khách khi tham gia thiện nguyện đem đến cho các em nhỏ vùng cao những mùa đông ấm áp.

240 chiếc áo ấm và nhiều vật dụng thiết thực như máy tính, tivi, máy in, nồi cơm điện và đồ dùng học tập đã được khách du lịch tặng cho thầy cô ở điểm trường Ngải Trồ 2, xã A Mú Sung, huyện Bát Xát.

Chương trình bắt đầu từ năm 2012, đến nay, đã có hàng nghìn du khách tham gia. Chương trình đã được tổ chức rất thành công tại nhiều điểm trường ở Tây Bắc như Hà Giang, Cao Bằng, Sơn La… trực tiếp trao tặng hàng ngàn bộ quần áo ấm, chăn bông, đồ dùng học tập, học bổng, lương thực, thực phẩm cũng như mang niềm vui, nụ cười đến cho các em học sinh nghèo.

Quỹ Tấm lòng Việt chung vui ngày tựu trường cùng các em nhỏ tỉnh Hải Dương Quỹ Tấm lòng Việt chung vui ngày tựu trường cùng các em nhỏ tỉnh Hải Dương Hành trình thắp sáng ước mơ cho trẻ em nghèo vùng cao Hành trình thắp sáng ước mơ cho trẻ em nghèo vùng cao Những người trẻ đi xây ngôi làng hạnh phúc Những người trẻ đi xây ngôi làng hạnh phúc

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước