Phát động dự án gây quỹ "Áo ấm đến trường" cho trẻ em nghèo

Thảo Vi-Thứ sáu, ngày 09/08/2019 18:11 GMT+7

VTV.vn - Với mục tiêu 10.000 áo ấm được trao đến trẻ em nghèo vùng cao trong mùa Đông 2019, Quỹ Tấm lòng Việt hy vọng nhận được sự chung tay từ cộng đồng trên khắp cả nước.

Những tháng gần cuối năm, vào thời khắc giao mùa sắp tới, nhiệt độ tại các tỉnh miền Bắc xuống thấp kèm theo mưa khiến trời rét buốt. Đặc biệt, tại các khu vực núi cao, tiết trời mùa đông khiến cả vùng chìm trong cái lạnh tê tái. Đâu đó hình ảnh các em học sinh nhỏ bé nơi vùng cao trên người chỉ mặc chiếc áo mỏng manh, ngồi trong những phòng học được dựng tạm bợ bằng những thanh tre, nứa lá, đầu trần chân đi đất dưới cái rét buốt thấu da thịt khiến người nhiều người không khỏi xót xa …

Phát động dự án gây quỹ Áo ấm đến trường cho trẻ em nghèo - Ảnh 1.

Hiểu được điều đó, Quỹ Tấm lòng Việt, Đài truyền hình Việt Nam phát động phong trào “Áo ấm đến trường” với mong muốn mang tới một mùa đông ấm áp cho trẻ em nghèo trên khắp cả nước, giúp các em thêm vững bước trên con đường tới trường.

Dự án "Áo ấm đến trường" của Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam đã thực hiện được nhiều năm qua, là dự án đồng hành cùng sự kiện "Liên hoan Truyền hình toàn quốc" được diễn ra hàng năm. Hàng chục nghìn chiếc áo khoác đẹp đẽ ấm áp đã được gửi tặng đến các em nhỏ khó khăn nơi vùng sâu vùng xa tại các tỉnh Lâm Đồng, Lào Cai, Quảng Bình, Huế, Thanh Hoá, Nghệ An….. giúp các em nhỏ tránh được cái lạnh rét buốt của vùng cao.

Phát động dự án gây quỹ Áo ấm đến trường cho trẻ em nghèo - Ảnh 2.

Dự án "Áo ấm đến trường" đã có sức lan tỏa yêu thương đến cộng đồng. Tạo được hiệu ứng mạnh mẽ, nhận được sự ủng hộ, chung tay góp sức đông đảo của những nhà hảo tâm trên cả nước.

Phát động dự án gây quỹ Áo ấm đến trường cho trẻ em nghèo - Ảnh 3.

Tiếp nối những thành công mà dự án đã mang lại. Với ước muốn để mùa đông năm nay không còn trở nên lạnh giá đối với các em nhỏ vùng cao. Quỹ Tấm lòng Việt tiếp tục phát động dự án "Áo ấm đến trường”. Với mục tiêu 10.000 áo ấm sẽ được trao tặng cho các em nhỏ khó khăn thuộc những tỉnh thành nơi vùng sâu vùng xa, giúp các em vững bước trên con đường đến trường, vượt qua cái lạnh rét buốt của mùa đông.

Thông tin chi tiết của dự án "Áo ấm đến trường":

- Mục tiêu: Gây quỹ được 10.000 chiếc

- Phạm vi hoạt động: Cả nước

- Thời gian dự kiến trao quà: Tháng 12/2019 - Tháng 1/2020

- Thời gian nhận ủng hộ: Từ 1/8 - 31/12/2019

Mọi sự đồng hành xin được gửi đến địa chỉ:

* Ủng hộ trực tiếp : Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

* Thực hiện chuyển khoản ủng hộ chương trình và nhân vật:

Tên tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt

Số tài khoản: 1200 0005 8888 - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đống Đa

Nội dung: "Tên + ủng hộ Áo ấm đến trường"

* Điện thoại : 024.62969969

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước