Cô gái suy thận giai đoạn cuối hạnh phúc khi được gặp thần tượng Mỹ Linh

PV-Thứ năm, ngày 23/06/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trần Phương Nhung – cô gái bị suy thận giai đoạn cuối đã vỡ òa hạnh phúc khi được gặp mặt thần tượng Mỹ Linh trong chương trình Hôm nay ai đến.

Trần Phương Nhung phát hiện căn bệnh suy thận khi mới học xong cấp 3. Căn bệnh khiến Nhung cảm thấy tuyệt vọng về cuộc sống của bản thân. Nhiều lúc Nhung tự hỏi bản thân: “Mình sống hay đang tồn tại?”.

Thời gian đó, Nhung làm nhiều công việc khác nhau để kiếm tiền nuôi sống bản thân như móc len, bán nước, thêu tranh. Đặc biệt, Nhung rất yêu văn chương và thích viết sách. Cô tranh thủ những lúc bán nước vắng khách, những đêm chạy thận không ngủ được để ngồi viết về những gì đã trải qua trong cuộc sống.

Chia sẻ về ước mơ của mình, Nhung cho biết mình thích nhất ca sĩ Mỹ Linh và mong ước sẽ được song ca cùng thần tượng bài Thì thầm mùa xuân.


Trần Phương Nhung và thần tượng Mỹ Linh.

Trần Phương Nhung và thần tượng Mỹ Linh.

Đến với chương trình Hôm nay ai đến, Nhung đã vô cùng vui mừng và bất ngờ khi đích thân ca sĩ Mỹ Linh đã xuất hiện trên sân khấu và dành tặng cho Nhung một món quà. Cô gái nhỏ đã không kìm nén được cảm xúc hạnh phúc, bật khóc ngay trên sân khấu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước