Công ty TNHH thạch rau câu Long Hải phát triển bền vững gắn với công tác từ thiện

PV-Thứ năm, ngày 27/06/2019 14:25 GMT+7

Công ty Long Hải đồng hành trong hoạt động từ thiện của chương trình Cùng em đến trường.

VTV.vn - Ngoài việc chú trọng sản xuất với chất lượng cao, Công ty TNHH thạch rau câu Long Hải còn tích cực tham gia công tác từ thiện trong suốt những năm qua.

Công ty TNHH thạch rau câu Long Hải đã có mặt trên thị trường Việt Nam gần 19 năm nay và hiện đang đứng đầu trong ngành sản xuất thạch rau câu ở nước ta. Được thành lập từ năm 2000, công ty từng gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu mới thành lập, đặc biệt trong khâu đưa sản phẩm ra thị trường và cạnh tranh với các sản phẩm Trung Quốc kém chất lượng mà giá thành rẻ…

Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm của ban lãnh đạo, sự đồng lòng của tất cả cán bộ công nhân viên, sau một thời gian ngắn, hầu hết người tiêu dùng trên cả nước đều đã biết đến sản phẩm thạch rau câu Long Hải và "đánh bại" được sản phẩm cùng loại từ Trung Quốc kém chất lượng, giá thành rẻ đang tràn lan trên thị trường...

Sau gần 19 năm năm liên tục phát triển nhanh và bền vững, Long Hải đã xây dựng được 03 nhãn hiệu mạnh, độc lập là Thạch rau câu Long Hải, Thạch sữa chua Natty và Thạch Caramel Lapatie.

Đặc biệt năm 2018, Thạch rau câu Long Hải vinh dự nhận Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia. Đây là sự ghi nhận cho nỗ lực không ngừng nghỉ của Lãnh đạo cùng các thành viên công ty luôn hết sức mình vì khách hàng. Giải thưởng này góp phần gia tăng giá trị của doanh nghiệp, sản phẩm, qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh ngay tại thị trường nội địa cũng như vươn mình ra thị trường quốc tế.

Công ty TNHH thạch rau câu Long Hải phát triển bền vững gắn với công tác từ thiện - Ảnh 1.

Công ty TNHH Long Hải đón nhận Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia năm 2018.

Tích cực với công tác từ thiện

Không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty TNHH Long Hải còn tích cực trong công tác hoạt động xã hội. Hàng năm, công ty thường tham gia các chương trình từ thiện, góp phần hỗ trợ đồng bào ở những vùng núi còn nhiều khó khăn hay ở những địa phương thường xuyên xảy ra thiên tai.

Công ty thường tham gia hoạt động này thông qua các chương trình như Trái tim cho em, Cùng em đến trường, Đồng hành thoát nghèo… Đây đều là các chương trình thiện nguyện có ý nghĩa và giàu tính nhân văn của Đài Truyền hình Việt Nam.

Công ty TNHH thạch rau câu Long Hải phát triển bền vững gắn với công tác từ thiện - Ảnh 2.

Công ty Long Hải đồng hành trong một chương trình trao quà cho học sinh Quảng Trị đầu năm 2018.

Công ty TNHH thạch rau câu Long Hải phát triển bền vững gắn với công tác từ thiện - Ảnh 3.

Công ty Long Hải đồng hành trong một chương trình từ thiện ở Lào Cai.

Bên cạnh đó, công ty còn tham gia cả một số chương trình từ thiện của một số đơn vị địa phương như Đài Truyền hình Hải Dương, Hội Nông dân tỉnh Hải Dương… Bằng những hành động ý nghĩa, đầy thiết thực, Công ty TNHH Long Hải đã góp phần giúp đỡ được nhiều gia đình thoát nghèo, cũng như những trẻ em vùng cao nghèo khó có điều kiện được đến trường.

Công ty TNHH thạch rau câu Long Hải phát triển bền vững gắn với công tác từ thiện - Ảnh 4.

Trao quà cho các em nhỏ trường Mầm non An Sinh, Hải Dương.

"Lấy chân thành để được sự trung thành" chính là phương châm hoạt động của Công ty TNHH Long Hải trong suốt quá trình xây dựng chiến lược phát triển bền vững trên thị trường. Công ty vẫn đặt ra hướng đi theo đúng kim chỉ nam đó với mong muốn chinh phục ngày càng nhiều khách hàng trong và ngoài nước với sản phẩm uy tín, chất lượng và bổ dưỡng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước