Tập đoàn VPS trao tấm lòng tới trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh

Thảo Vi-Thứ bảy, ngày 19/05/2018 17:33 GMT+7

Đại diện Quỹ Tấm lòng Việt nhận tiền ủng hộ từ Tổng giám đốc Tập đoàn VPS

Nhân dịp Hội nghị khách hàng toàn quốc, Tập đoàn VPS đã trao tặng 50 triệu đồng cho chương trình Trái tim cho em với mục địch giúp đỡ trẻ em nghèo được làm phẫu thuật sửa tim.

Ngày 18/5, tại Sân Golf Long Biên, Công ty CP Đầu tư Tập đoàn VPS (VPS Group) tổ chức Hội nghị khách hàng toàn quốc với hơn 300 khách mời là những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực máy văn phòng trong cả nước và đại diện đến từ các tập đoàn Fuji Xerox; Olivetti; Glory, … cùng các đối tác của VPS.

Tập đoàn VPS trao tấm lòng tới trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh - Ảnh 1.

Chương trình được tổ chức với sự tham gia của hơn 300 khách mời

Nhân dịp này, Tập đoàn VPS đã ủng hộ 50 triệu đồng cho Chương trình Trái tim cho em - thuộc Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN với mong muốn góp một phần nhỏ nhằm mang lại sự sống và tương lai tươi sáng cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh.

Hoạt động từ thiện và chung tay vì cộng đồng từ lâu đã là một phần quan trọng và thường niên trong các hoạt động văn hóa của Tập đoàn VPS, nhằm đóng góp một phần công sức của doanh nghiệp vào trách nghiệm xã hội và cộng đồng.

Bà Ngô Thúy Hồng, Tổng giám đốc Tập đoàn VPS chia sẻ: "Qua hoạt động từ thiện này, chúng tôi muốn truyền tải và lan tỏa tới các doanh nghiệp, đối tác, bạn bè và tất cả mọi người về việc làm từ thiện không chỉ là trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mà còn là nhân tố để gắn kết mọi người. Đặc biệt, đó là "nhân lành tạo ra quả ngọt" như đạo Phật đã dạy. Đó chính là nhân tố làm nên sự thành công cho doanh nghiệp và cho toàn xã hội. Từ đó sẽ đóng góp một phần công sức của mình vào trách nhiệm xã hội và cộng đồng".

Tập đoàn VPS trao tấm lòng tới trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh - Ảnh 2.

 Trải qua 27 năm hoạt động và không ngừng phát triển, với 8 đơn vị thành viên hoạt động trong các lĩnh vực: từ máy văn phòng, bất động sản, sân golf, du lịch, nhà hàng cho tới truyền thông, đến nay Tập đoàn VPS đã khẳng định được vị thế của mình trên thương trường. VPS Group đã trở thành một tập đoàn hàng đầu trong cả nước và là đối tác tin cậy của rất nhiều hãng máy văn phòng uy tín trên thế giới trong lĩnh vực máy văn phòng.

Triển khai hệ thống đê mềm chống lũ tại tỉnh Nam Định Triển khai hệ thống đê mềm chống lũ tại tỉnh Nam Định Lớp học đặc biệt của những đứa trẻ không may mắn Lớp học đặc biệt của những đứa trẻ không may mắn Bàn giao 5 căn nhà chống bão cho các hộ dân nghèo Bàn giao 5 căn nhà chống bão cho các hộ dân nghèo

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước